Chia sẻ
autochess underlords

(Fun88 Esports) Bản AutoChess made in Vavle sắp được ra mắt

Phiên bản AutoChess Dota Underlords của Valve hiện chỉ dành riêng cho chủ sở hữu Battle Pass quốc tế 2019. Một bản Open Beta sẽ xuất hiện trong khoảng một hoặc hai tuần tùy thuộc vào thời gian thử nghiệm căng thẳng kéo dài.

Valve mô tả phiên bản mới của Auto Chess Dota Underlords với nội dung sau:

“Dota Underlords là một trò chơi độc lập mới giúp bạn chống lại bảy đối thủ trong trận chiến. Xây dựng quân đội, kết hợp và tăng cấp cho các tướng trong trận chiến thống trị thành phố White Spire. Trong trò chơi này, chiến thắng được xác định không phải bằng phản xạ, mà bằng chiến thuật vượt trội.

Kết quả hình ảnh cho Dota Underlords

Làm thế nào để bạn tải xuống Dota Underlords?

“Khi sở hữu Battle Pass sẽ tìm thấy một liên kết đến ứng dụng khách Autochess Dota Underlords.  Trong thư viện của họ trên Dota 2 DashBoard “.

Bạn có thể làm gì trong ứng dụng khách Battle Pass Dota Underlords?

Chơi trực tuyến với bảy người chơi khác.
Thực hành ngoại tuyến với đội hình bot của chúng tôi (từ dễ đến khó).
Chơi với nhau chống lại bot hoặc người chơi khác.

Khi nào Open Beta cho Autochess Dota Underlords bắt đầu?

Kết quả hình ảnh cho Dota Underlords
Bản beta mở cho Dota Underlords sẽ bắt đầu khoảng một hoặc hai tuần hoặc từ ngày 20 tháng 6 đến 27 tháng 6. Trong bản beta mở, người chơi sẽ có thể:

Xếp hạng

  • Chơi chéo trên tất cả các thiết bị.
  • Xếp hạng trong game
  • Xếp hạng và tiến trình được chia sẻ trên tất cả các thiết bị, kể cả trên thiết bị di động – thứ mà Riot’s Teamfight Tactics sẽ không có trong một thời gian.
    Valve nói rằng Dota Underlords vẫn còn sớm trong quá trình phát triển và họ sẽ bổ sung các tính năng trong suốt mùa beta. Nhà phát triển có trụ sở tại Seattle sẽ thu thập phản hồi trong trò chơi trong suốt mùa beta và đã thêm nút Gửi phản hồi cho trò chơi. Người chơi đang tìm kiếm một lợi thế nên xem Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi về Dota 2 Underlords, nơi cung cấp mọi thứ bạn cần biết về cơ chế, anh hùng, liên minh và vật phẩm của trò chơi để bạn có thể vượt qua kẻ thù của mình trên thang xếp hạng.

Fun88Esports

Bình Luận: