Chia sẻ

[Fun88 Esports] Cách chơi Dota Underlords hiệu quả khi Valve đã có những chỉnh sửa liên tục. Hãy cùng điểm qua những điểm thú vị đó.

Kết quả hình ảnh cho dota underlords

Tiếp nối của bài viết Làm thế nào để chơi Dota Underlords hiệu quả phần 1 thì ở bài viết này sẽ là phần tiếp nối cho những thông tin cần biết cho những người chơi mới.

Giao diện có thể gây nhầm lẫn cho người chơi mới với thể loại Auto chess.

Đây là những điều cơ bản bạn cần biết!

Mỗi vòng bạn sẽ được trao ngẫu nhiên năm anh hùng. Người chơi cấp cao hơn có quyền nhận vào các anh hùng tốt hơn. Đổi lại các anh hùng của bạn để có được các bộ mới tốn 2 vàng. Mỗi trận chiến sẽ kiếm được vàng dựa trên mức độ thành công của bạn. Các anh hùng có giá 1 vàng mỗi cấp (vì vậy một anh hùng cấp 2 có giá 2 vàng).

Cấp anh hùng hiển thị ở phía trên bên phải của thẻ hiển thị của họ trong cửa hàng. Bên dưới biểu tượng cho cuối cùng của họ.
Bạn cũng có thể mua kinh nghiệm. Kinh nghiệm chỉ được mua bằng vàng mà còn kiếm được mỗi vòng. Cấp độ của bạn cho biết số anh hùng bạn có thể có: cấp 1 có 1 anh hùng,cấp 2 có 2…  Khi một anh hùng được mua, nó sẽ ở nền sau và bạn có thể đợi để nâng cấp cũng như bán. Khi chơi ở chế độ mutiplayer, bạn sẽ chỉ có 25 giây mỗi vòng để xem xét việc mua và thay đổi tải anh hùng, định vị, v.v. Nhấn nút tạm dừng ở góc dưới bên cho bạn thời gian không giới hạn (trong khi chơi với bot).
Để đóng giao diện mua tướng, nhấp vào X ở góc dưới bên phải. Mặc dù X cũng hiển thị số lượng vàng bạn hiện có, nhưng nó có thể tự do di chuyển giữa các giao diện.

How to play Dota Underlords

Cách chơi Dota Underlords

Một khi bạn đã mua anh hùng, bạn sẽ cần đặt chúng trên chiến trường. Khi trò chơi tiếp tục, bạn sẽ có thể chiến đấu với ngày càng nhiều anh hùng (tối đa là 10). Bạn có thể đặt anh hùng bất cứ nơi nào về phía bạn. Xin lưu ý rằng nhiều anh hùng có khả năng tác động đến bạn bè hoặc kẻ thù. Một số (như Pudge hoặc Tiny) có thể di chuyển các anh hùng của đối thủ chống lại mục tiêu. Làm cho các anh hùng có sức sát thương cao ở tuyến sau để dễ tiếp cận hơn.

Để trang bị vật phẩm, nhấp vào nút xem vật phẩm ở bên phải và nhấp vào vật phẩm để anh hùng bạn muốn sử dụng nó. Bạn có thể trang bị lại một vật phẩm trên một anh hùng mới theo cách tương tự. Một số vật phẩm là hiệu ứng toàn cầu không thể trang bị cho bất kỳ anh hùng cụ thể nào. Khi bạn đang kéo các anh hùng mới vào sân chơi, họ sẽ hiển thị một đường kết nối có màu với bất kỳ anh hùng nào có Liên minh / lớp được chia sẻ. Nếu bạn có quá nhiều anh hùng trong khi vòng tiếp theo bắt đầu, một người sẽ bị loại.

How to play Dota Underlords

Cách quản lý liên minh Dota Underlords

How to manage alliances Dota Underlords
Bạn sẽ muốn quản lý Liên minh của mình càng sớm càng tốt để nhận tiền thưởng. Liên minh là tập hợp các tướng có cùng hệ. Các đơn vị trên băng ghế dự bị của bạn không được tính vào tiền thưởng Liên minh. Các anh hùng trùng lặp không được tính vào phần thưởng Liên minh của bạn. Nhưng được hưởng lợi từ phần thưởng dành riêng phần đó. Ví dụ: Thợ săn nhận được phần thưởng tốc độ tấn công khi có từ 3 thợ săn khác nhau trở lên, nhưng không phải nếu bạn có ba thợ săn giống nhau trong trò chơi.

Các lớp học của bạn xuất hiện ở phía bên phải màn hình của bạn khi ở chế độ xem tiêu chuẩn. Nhấp vào biểu tượng cho một Liên minh cụ thể sẽ làm nổi bật các đơn vị của liên minh đó trong trò chơi và trên băng ghế của bạn để bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng quản lý các đơn vị của mình. Còn tiếp….

  Fun88Esports

Bình Luận: