Chia sẻ

(Fun88 Esports) WePlay! Giải Esports đã công bố giải đấu mở Dota Underlords đầu tiên. Điều này đưa đến sự hấp dẫn với tựa game này.

Giải đấu mang tên WePlay!

Giải đấu mang tên WePlay! Giải đấu Dota Underlords Open sẽ có một giải thưởng trị giá 15.000 đô la. Người chơi sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn. Vòng loại mở sẽ được tổ chức ở châu ÂuBắc Mỹ bắt đầu từ ngày 27 tháng 7. Sự kiện chính sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 8.

Mỗi người chơi trong vòng sẽ được chia thành nhóm tám người. Bốn người chơi hàng đầu có số điểm cao nhất sẽ tiến tới vòng tiếp theo. Tám người chơi từ mỗi khu vực di chuyển qua vòng loại mở sẽ tiến tới giải đấu chính.

Eugene Luchianenco, người đứng đầu esports tại WePlay!, Nói rằng nhà tổ chức mong muốn được đặt mình trên chiến tuyến của thể loại auto battler đang phát triển cạnh tranh. Đây là công ty đầu tiên đưa vào thể loại này.

Kết quả hình ảnh cho thể loại auto battle

Chúng tôi chơi! đang tiền đến một xu hướng mới. Thể loại auto battler đã tăng lên với một số nhà phát triển trò chơi nổi bật phát hành các trò chơi loại này. Nhà sản xuất mod Dota 2 Auto chess Drodo, Dota Underlords của Vavle, Riot Games với Teamfight TacticsTencent Chess Rush là những ví dụ về về thể loại Auto battlers.

Nhiều nhà tổ chức sự kiện khác đã thực hiện thử thách xây dựng bối cảnh cạnh tranh tự động battler.

Riot Games sẽ tổ chức giải đấu Teamfight Tactics chính thức đầu tiên từ ngày 17 tháng 7. Được coi như một lễ kỷ niệm của chế độ rank tùy chọn chơi trò chơi trực tuyến. Riot đã mời 64 streamer và chia họ thành hai nhóm để chiến đấu giành giải thưởng trị giá 125.000 đô la. Mười sáu cầu thủ hàng đầu sẽ cạnh tranh cho danh hiệu nhà vô địch của TFT Twitch Rivals.

ESL One Hamburg sẽ tổ chức một sự kiện Dota Underlords vào tháng 10 năm 2019. Giải đấu sẽ miễn phí tham gia cho những người tham dự sự kiện trực tiếp. Có tổng giải thưởng trị giá € 5.000.

Streamer Twitch nổi tiếng Imane “Pokimane” Anys đã tổ chức một giải đấu Teamfight Tactics vào ngày 4 tháng 7. Giải đấu cung cấp một giải thưởng trị giá 15.000 đô la và được tham gia bởi nhiều streamer và người chơi thi đấu trực tuyến.

                                                                                                  Fun88Esports

Bình Luận: