Chia sẻ

(Fun88 Esports) Trong Auto Chess VN, bạn thường gặp phải tình trạng bộ cờ của mình còn thiếu 1 quân là kích hoạt được hiệu ứng cao nhất và bắt buộc bạn phải tung tiền để kiếm được nó.


Giờ đây Auto Chess VN đã cho bạn giải pháp khác là có thể dùng hệ Wizard thay thế quân cờ đó. Trong bài hôm nay, Fun88 Esports sẽ giới thiệu sơ qua về hệ mới này.

Hình ảnh bị rò rỉ của hai vị tướng sắp ra mắt trong Auto Chess VN có chứa đựng một thông tin cực kỳ hấp dẫn là chúng ta được đón nhận thêm hệ Wizard, hiệu ứng của hệ này vô cùng đặc biệt có thể giúp bạn không phải lo lắng khi chơi Goblin mà không ra Devastator (bom), chơi Hunter mà không ra Tsunami Stalker,….

Hệ Wizard

Wizard là một hệ mới trong Auto Chess VN, muốn kích hoạt được hệ này đội hình phe ta phải chứa 2 tướng Wizard. Công dụng của hệ này giúp thay thế 1 quân cờ của những tộc – hệ đòi hỏi trên 4 tướng để đạt hiệu ứng cao nhất. VD: bạn muốn chơi Goblin bạn khó khăn trong việc tìm ra Devstartor (bom) thì có thể dùng Wizard thay thế bom để kích hoạt hiệu ứng của 6 Goblin.

Nếu hệ này được ra mắt người chơi không còn phải lo lắng khi không đủ bộ cờ nữa, nhưng phải đối đầu với bài toán phải mất 2 chỗ đứng cho tướng Wizard trong đội hình.

Hai tướng Wizard

Hình ảnh 2 tướng Wizard cũng được tiết lộ nhưng vẫn chưa có những thông tin cụ thể về chỉ số cơ bản, tên gọi trong Auto Chess VN,…. Những thông tin này sau khi ra mắt chính thức EXP.GG sẽ cập nhật cho các bạn.

1. Tướng 2$

tuong moi auto chess

Tướng này có tộc Divinity mang hiệu ứng giảm thời gian hồi chiêu, thêm một tướng tộc Divinity sẽ dễ dàng kích hoạt hiệu ứng tối đa của tộc này.

Về kỹ năng: Tướng này có thể sỡ hữu tất cả các kỹ năng đang có trong Auto Chess VN hiện nay, vì sao lại nói như vậy? Chính là do skill của nó có thể sao chép bất kỳ một chiêu thức của 1 tướng địch bao gồm cả bị động và chủ động. Kỹ năng đó sẽ có hiệu ứng bằng số sao của tướng này. VD: trong giao tranh tướng này đang ở 2 sao mà cướp được kỹ năng Hắc Động của Dark Spirt thì kỹ năng Hắc Động có khả năng đốt 6% máu hiện tại nghĩa là bằng Hắc Động level 2.

2. Tướng 4$

tuong moi auto chessKhác với tướng 2$, tướng này mang trong mình tộc Demon có khả năng gây thêm 50% sát thương thuần. Thêm một lựa chọn cho những bạn thích chơi Demon – Witcher.

Về kỹ năng: khi kích hoạt sẽ vẽ lên bàn cờ một đường thẳng, tướng địch nằm trên đường thẳng này chịu sát thương phép đồng thời tạo ra một liên kết, nếu phe ta có kỹ năng chọn mục tiêu trúng vào các tướng có dính liên kết thì tất cả đều phải chịu tác động của skill đó. Vd: Kỹ năng tướng 4$ tung trúng 6 tướng phe địch, Doom Arbiter dùng skil vô 1 trong 6 tướng đó thì tất cả đều chịu căm lặng.

Hệ Wizard và các tướng của hệ này sẽ mang lại cho Auto Chess VN sự đa dang hơn trong cách xây dựng đội hình, đặc biệt những kỹ năng của 2 tướng Wizard có thể tạo ra được những combo vô cùng khó chịu đối với đối phương. Thông tin của Wizard sẽ được cập nhật chi tiết khi được ra mắt. Hãy vào chuyên mục Auto Chess VN để được cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

 

Bình Luận: