Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Auto Chess Mobile, ngoài việc kiếm tiền và chọn các chess ra sao thì chiến thuật và cách sắp xếp đội hình cờ trên bàn tốt nhất thì mới có thể chiến thắng được đối thủ.

Fun88Esports-top-banner

Việc sắp xếp phù hợp đội hình có thể sẽ giúp bạn tận dụng tối đa sức mạnh của từng quân cờ trong Auto Chess Mobile.

Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ biết cách sắp xếp đội hình tốt nhất trong Auto Chess Mobile để giúp bạn giành TOP 1 trong game.

Phần 2: Tiếp theo những thông tin về đội hình trong giai đoạn mid game ở phần trước.

Tạo điều kiện để quân cờ của bạn sử dụng phép trước

Sử dụng phép trước Auto Chess Mobile

Sử dụng những kỹ năng AOE trước đối thủ cũng là một trong những cách tốt nhất để giành chiến thắng. Một số chess như Thượng Tướng Hải Quân, Tát Mãn Phong Bạo, Ám Chi Linh, Người Săn Bắt Hải Yêu Móng Vuốt, Người Sói đều cần phải sử dụng kỹ năng càng sớm càng tốt.

Quan trọng là cần phải sử dụng kỹ năng càng nhanh càng tốt và lại tránh bị giết quá sớm trước khi kỹ năng được sử dụng.

Có nghĩa là những quân cờ này phải có khả năng chống chịu tốt. Nếu những quân cờ nêu trên mà bạn đang sở hữu đều có hai sao thì vấn đề không phải lo. Còn nếu 1 sao thì bạn nên làm theo hai cách sau.

  • Đặt những quân cờ này sau những vị tướng chống chịu. Như vậy thì các vị tướng này chỉ bị ảnh hưởng bởi sát thương từ những kỹ năng diện rộng và từ các tướng bắn xa.
  • Hoặc đặt vào hàng đầu tiên nhưng sẽ phải có hai quân cờ chống chịu đứng ở hai bên. Điều này sẽ giúp cho những quân cờ này bị chú ý ngay nhưng không bị tập trung quá nhiều, tránh bị chết quá nhanh.

Phản đòn với đội hình của đối phương

Phản đòn với đội hình của đối phương

Muốn phản đòn một cách hiệu quả thì bạn phải nhìn đội hình của đối phương và di chuyển những quân cờ của bạn sao cho đạt được hiệu quả tốt nhất nhằm gia tăng chiến thắng.

  • Nhìn vào bàn cờ của đối phương và đặt những quân cờ gây sát thương chính tránh xa khỏi Người Hủy Diệt, Tát Mãn Phong Bạo và Người Săn Bắt Hải Yêu
  • Đặt một số unit ở vị trí một mình để dụ kẻ địch sử dụng AOE bừa bãi. Nếu giữ được 1/3 đội hình bị dính các kỹ năng AOE là tốt nhất.
  • Nếu kẻ địch có sử dụng các quân cờ Sát Thủ thì bạn nên đặt các quân cờ chống chịu gần các quân cờ gây sát thương chính để bảo vệ họ

Cách sắp xếp đội hình Auto Chess Mobile không quá khó, quan trọng là bạn có đủ quân cờ để sắp xếp theo đúng đội hình chiến thuật theo những gì mình đã hướng dẫn trên bài viết này nhé.

 

 

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner