Chia sẻ

(Fun88 Esports) Cuộc chiến của các ông lớn khiến game thủ phân vân về Auto chess. Vậy nên chơi thể loại Autobattler nào là phù hợp hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho autobatter all game

Game thuộc thể loại Auto chess là gì ? Đó giống như game MOBA trước đó, được sinh ra từ một bản MODPC.

Cuộc đua đến từ các ông lớn

Bắt đầu với Mod Auto Chess của Drodo Studio, và bây giờ có mặt chính thức ở Dota 2Liên minh huyền thoại. Những trò chơi này có người chơi chiến đấu với nhau bằng cách sử dụng một nhóm các nhân vật được phác thảo. Bí quyết là bạn không thể điều khiển các nhân vật trực tiếp. Bạn tạo ra đội hình của mình và sau đó xem khi họ đánh nhau với đối thủ của bạn. Chiến lược này là trong việc xây dựng các nhóm nhân vật kết hợp với nhau để có khả năng đặc biệt. Câu hỏi bây giờ là chơi cái nào ?

Có vẻ như chúng tôi đã gọi thể loại này là autobattler. Điều đó có lẽ là tốt, bởi vì nó thực sự không liên quan nhiều đến cờ vua. Khi ValveRiot tham gia vào trò chơi, thể loại autobattler lấy cảm hứng từ Auto Chess đã sẵn sàng trở thành một xu hướng lớn nhất của năm 2019.

Đối với những người thực sự tò mò, bạn có thể lấy mod gốc từ Dota 2. Mặt khác, có một vài trò chơi Auto Chess thú vị trên các nền tảng di động. Nhưng họ lại gần như hoàn toàn quên bản sao. Bạn tốt hơn hết là hãy gắn bó với ba Game lớn dưới đây, và chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra cái nào phù hợp với bạn.

Dota Underlords

Phát hành: ngày 20 tháng 6 năm 2019 (Beta) | Nhà phát triển: Vavle | Trang web chính thức của Dota Underlords

Chơi cái này nếu:

Bạn thích Dota. Bạn thích một giao diện người dùng đơn giản hơn. Bớt đi tính ngẫu nhiên hơn.

Dota Underlords là phần tiếp theo của Vũ trụ Dotavũ trụ với mod Auto Chess gốc. Nó có một chút mở rộng và sắp xếp hợp lý từ giao diện mod của bản gốc. Được làm cho nó phù hợp hơn cho cả chơi di động và PC. Nó có sẵn miễn phí trên iOS, AndroidPC.

Nếu bạn đã chơi mod Auto Chess và thích nó, đây có lẽ là nơi tốt nhất để chơi. Nó sẽ rất quen thuộc, chỉ với một vài thay đổi. Tương tự như vậy nếu bạn đã chơi Dota 2 và biết các nhân vật. Underlords cũng giúp bạn dễ dàng xây dựng sức mạnh tổng hợp cho nhân vật của mình. Cung cấp nhiều công cụ hơn để hiểu được cách dễ nhất để bạn đạt được và cách họ làm ảnh hưởng đến đầu ra của nhóm của bạn.

Điểm nổi bật thực sự của Underlords là số lượng ngẫu nhiên ít. Trong khi các game autobattlers khác thưởng các vật phẩm một cách ngẫu nhiên, hoặc hoàn toàn không. Underlords tiêu chuẩn hóa vật phẩm đạt được sau mỗi số vòng đặt. Những mặt hàng bạn có thể chọn vẫn là ngẫu nhiên, nhưng ít nhất bạn đã đảm bảo một thứ gì đó.

Dự kiến ​​các trận đấu sẽ kéo dài khoảng 40 phút. Bên cạnh đó Valve đang xem xét chế độ “turbo” cho các trận đấu ngắn hơn. Dota Underlords đang trong giai đoạn thử nghiệm và nó thiếu một số tính cách của bản gốc. Giống như các sân chơi khác nhau để giữ cho mọi thứ trực quan thú vị. Valve đã cho biết các yếu tố tiến bộ mới, mỹ phẩm và những thứ tương tự đang trên lộ trình phát triển và nhóm đang làm việc nhanh chóng.

Đấu Trường chân lý

Kết quả hình ảnh cho autobatter all game

Phát hành: ngày 26 tháng 6 năm 2019 (Beta) | Nhà phát triển: Riot Games | Trang web chính thức của Đấu trường chân lý

Chơi cái này nếu:

Bạn biết Liên minh huyền thoại rồi. Bạn thích một trò chơi chiến thuật đơn giản hơn, nhanh hơn.

Riot Games, tạo ra trò chơi Auto chess có chủ đề Liên minh huyền thoại. Đấu trường chân lý được phân biệt bằng cách đơn giản nhất trong ba. Đây rõ ràng là mục đích của thể loại này, đặc biệt là nếu bạn đã quen thuộc với các nhà vô địch League. Mặc dù nghe có vẻ như là một điều xấu, sự đơn giản là một lợi ích ở đây. ĐTCL có một bản phác thảo nhóm đơn giản hơn, giúp dễ dàng kết hợp nhiều anh hùng thành một hình thức mạnh hơn. Xây dựng một chiến lược ban đầu giúp bạn tiếp tục cuộc chơi.

Các trận đấu của ĐTCL cũng ngắn hơn nhiều so với các autobattlers khác (dự kiến ​​25-45 phút). Sát thương của người chơi tăng lên theo thời gian chơi. Sự khác biệt lớn khác là hệ thống soạn thảo, hoạt động như một cơ chế bắt kịp cho những người có điểm sức khỏe thấp nhất. Một lựa chọn ngẫu nhiên các nhà vô địch sẽ đi theo vòng tròn, và vị trí cuối cùng người chơi sẽ có lần đầu tiên chọn người mà họ muốn thêm vào tay họ.

Sự đơn giản này có một vài nhược điểm. Bảng chơi nhỏ hơn các bảng khác, vì vậy cơ chế chính của việc định vị các nhân vật của bạn trước khi họ tham gia được nhấn mạnh ít hơn. Các nhân vật khác nhau cũng có lợi thế hiệu quả lớn so với các trình tự động khác. Và ĐTCL là ngẫu nhiên hơn Underlords. Đôi khi bạn nhận được các mặt hàng mạnh mẽ, đôi khi bạn không.

ĐTCL đơn giản hơn và do đó dễ dàng xâm nhập hơn, nhưng nó cũng là phần thô nhất xung quanh các cạnh ở dạng beta. Bạn sẽ gặp phải một số lỗi gây thất vọng trong trò chơi.

Auto Chess

Phát hành: TBA (PC); Ngày 18 tháng 4 năm 2019 (iOS) | Nhà phát triển: Drodo Studio | Trang web auto chess chính thức

Chơi cái này nếu:

Bạn thích chờ đợi (đối với phiên bản PC và trong các trận đấu dài). Bạn có rất nhiều thời gian trò chơi di động.

Người thừa kế thực sự của mod Auto Chess gốc, từ người sáng tạo mod Drodo Studio, Auto Chess dự kiến ​​sẽ đến cửa hàng Epic Games một thời gian vào cuối năm nay. Tuy nhiên, ngay bây giờ, bạn có thể chơi những gì người ta cho là một phiên bản khá hoàn chỉnh của trò chơi này trên iOS và Android dưới tên Auto Chess: Origins.

Các nhà phát triển cho phép người chơi chuyển tài khoản của họ từ mod sang trò chơi di động. Do đó Auto Chess trên PC cũng có thể sử dụng cùng một tài khoản khi nó khởi chạy. Nếu bạn muốn bắt đầu nhảy vào mỹ phẩm, bạn có thể bắt đầu chơi trên thiết bị di động để xây dựng lịch sử tài khoản.

Đây là autobattler như lần đầu tiên được tạo ra, trong toàn bộ. Nó có các chiến lược tổng hợp và vật phẩm phức tạp thực sự muốn bạn lên kế hoạch trước. Đồng thời, nó cùng lúc bực bội, với một nhóm lớn các anh hùng và vật phẩm kết hợp. Nó cũng dài như vậy: Trận đấu diễn ra trong 40-60 phút nếu bạn ở trong top ba.

Nó cũng cực kỳ dễ thương so với những người khác và có giọng nói đáng yêu của Trung Quốc. Điều này có thể hoặc không thể hấp dẫn bạn.

Fun88Esports

Bình Luận: