Chia sẻ
autochess pc

(Fun88 Esports) Bản Auto chess đầu tiên sẽ sớm về tay của Epic Games trên PC sau thông báo đến từ nhà phát hành Drodo Studios.

Auto Chess là bản game được phát triển bởi Drodo Studios. Là phiên bản đầu tiên được ra mắt trên nền tảng một tựa game MOD trên Dota 2. Gặt hái được rất nhiều thành công tốt đẹp và nhanh chóng đón nhận được rất nhiều lời có cánh từ game thủ trên thế giới.

Câu chuyện sau đó

Tại E3 2019 Drodo Studios đã thông báo rằng họ sẽ mang phiên bản PC dành cho Epic Games Store. Phiên bản Auto Chess độc lập của Drodo, không sử dụng các anh hùng và khả năng của Dota 2. Phiên bản này sẽ đến Epic Games Store vào cuối năm nay nhờ sự hỗ trợ từ Epic và Unreal Engine. Tin tức này đã được công bố tại PC Gaming Show của PC trong suốt E3 2019.

Tình hình hiện nay

Sau khi thông tin này được lan truyền cộng đồng game thủ đã nhận thấy nhiều sự thay đổi trong game. Tiêu biểu nhất là không còn được ưu ái từ Steam về hệ thông mạng. Người chơi có thể cảm nhận thấy rõ ràng nhất hiện tượng giật và lag khi trải nghiệm game. Tệ hơn là tình trạng disconnect diễn ra liên tục trong game tạo nên sự ức chế cho game thủ.

Kết quả hình ảnh cho auto chess disconnect

Chia tay với nền tảng Steam…

Cuộc chia tay của họ với Valve rất thân thiện khi Steam đang tạo ra phiên bản Auto Chess của riêng họ. Mục đích của việc này để duy trì thương hiệu Dota 2 ban đầu. Thể loại “auto battler” đang nhanh chóng trở nên phổ biến. Riot Games cũng đã công bố phiên bản Auto Chess của riêng họ có tên Teamfight Tactics vào hôm nay.

Kết quả hình ảnh cho epic game store

The Epic Games Store tạo nên một làn sóng phẫn nộ khi rút tựa game khỏi Steam. Việc này đã thông qua thỏa thuận với nhà phân phối. Nhưng game vẫn được các nhà phát triển trên khắp thế giới khen ngợi .Việc chuyển giao này đã giảm 88% doanh thu từ các giao dịch mua từ cửa hàng của họ.

Phiên bản Auto-Chess của Drodo đã có mặt trên các thiết bị di động như AndroidiOS. Sẽ ra mắt trên Epic Games Store vào cuối năm nay.

Fun88Esports

Bình Luận: