Chia sẻ

[Funn88esports] Auto Chess chính thức có mặt trên nền tảng IOS.

Hôm nay 6/6/2019 Auto Chess ra mắt người chơi phiên bản chính thức của game tại App Store.

Khác với phiến bản trên các thiết bị Android đã ra mắt từ rất lâu. Người dùng IOS trước đây nếu muốn tải game thì phải qua 1 ứng dụng chung gian là Panda Helper. Việc sử dụng ứng dụng chung gian làm cho thiết bị có khả năng bị nhiễm virus cũng như bị ăn cắp thông tin cá nhân.

 

Chi tiết qua về phiên bản

Bạn có thể tải phiên bản của game tại App Store với link

Link tải game đối với IOS

Auto Chess Mobile chính thức có mặt trên iOS với tên gọi mới Auto Chess: Origin

Game sẽ phát dưới cái tên Auto Chess:Origin tạm dịch cờ nhân phẩm. Trong phần tùy chọn nhà phát hành cho phép người chơi mua Donut (kẹo trên Pc) với mức giá:

  • 60 Donuts$0.99
  • 1288 Donuts$19.99
  • 628 Donuts$9.99
  • 308 Donuts$4.99

Hiện tại phiên bản đầu tiên này cho phép người chơi có 5 tủy chỉnh nhân vật bao gồm :

 

Là một tựa game đã quá nổi bật với tên gọi Auto Chess. Tựa game xuất phát từ bản mod của dota 2 và hiện đang phát triển mạnh trên nền tảng PC. Việc chậm trễ đưa ra nền tảng IOS do gặp một số lỗi liên quan đến một số nhân vật trong trận đấu . Việc này đã xuất hiện ở Sever Trung Quốc và gây ức chế về việc mất công bằng trong game.

Việc ra mắt phiên bản Mobile của tựa game là bước đi mới cho nhà phát hành nhầm tiếp bước thành công của bản PC. Game được ra mắt dưới tên Auto Chess:Origin hay còn được gọi Auto Chess Mobile.Với các đợt thử nghiệm đầy thành công trên các thiết bị Android trong thời gian vừa qua thì việc ra mắt trên iOS cũng là việc sớm muộn mà thôi. Việc đổi tên game cũng không hề ảnh hưởng đến sức ảnh hưởng của game hiện tại.

Hãy tải ngay phiên bản chính thức của game tại Link tải game đối với IOS và đón đọc tin tức của game tại Fun88esports.com

Fun88esports

Bình Luận: