Chia sẻ

(Fun88 Esports) Vavle đã xác nhận việc thay toàn bộ meta trong Dota Underlords. Điều này sẽ có thể khiến người chơi phải thay đổi theo nó.

Valve đã xác nhận kế hoạch thực hiện các thay đổi toàn bộ meta mới trong Dota Underlords. Điều này nhằm giải quyết một sự thay đổi meta mạnh và phân cực xảy ra do những thay đổi gần đây nhất của trò chơi.

Tài khoản Twitter chính thức của Dota Underlords đăng về cácđiều chỉnh này.

Công ty đã nhắc đến Arc Warden bốn lần để thấy rằng nó gần như chắc chắn bị nerf. HuntersPrimordials cũng sẽ nhận được sự chú ý trong khoảng thời gian này.

Có một ngày cập nhật chính xác cho bản vá sau này từ phía Vavle. Nhưng Valve cho thấy một cái gì đó sẽ thay đổi vào đầu tuần 28 tháng 7.

Những thông tin được đồn đoán

Kết quả hình ảnh cho Primordials dota 2

Arc Warden đang ở trong tầm ngắm nhờ các buff cho các chỉ số quan trọng như tốc độ tấn công, sinh lựcsát thương ở cấp cao hơn. Cấp độ sức mạnh của anh ta ở mốc ba sao đã được chứng minh là hơi quá nhiều. Điều đặc biệt là xem xét anh ta có thể tái tạo bản thân với khả năng Tempest Double.

Valve cũng có dự định Buff đối với các tướng thuộc liên minh Primordial. Khi được ra trận chiến đấu, phần thưởng liên minh Primordial mang lại 40% cơ hội để thêm giáp khi  tấn công cận chiến. Bonus thêm 10% cơ hội cho những mục tiêu trong phạm vi.

Nếu mối đe dọa tăng cao của việc giải trừ vũ khí lặp đi lặp lại là không đủ, giờ đây toàn bộ phần thưởng cũng áp dụng cho tất cả các đơn vị của bạn đang chơi, và không chỉ cho liên minh Nguyên thủy.

Đối với liên minh Hunter, nó cũng có thể nằm trên chuyến tàu buff cho bản vá tiếp theo. Hunter, có 20% cơ hội để thực hiện hai lần tấn công nhanh khi có ba tướng đang ở trên sân. Con số đó tăng lên 35% với sáu hoặc nhiều hơn.

Hiệu quả của nó giảm xuống khi Medusa trở thành những tướng hiếm. Tidehunter chuyển từ Hunter sang Warrior.

Những mất mát là quá lớn so với những gì liên minh Primordials đã được nhận. Người ta có thể thấy sự khó chịu khi chơi với một liên minh Hunter ở thời điểm hiện tại.

Khó khăn từ phía Vavle

Kết quả hình ảnh cho Primordials dota 2

Valve đã thẳng thắn khi thừa nhận đó là lỗi khi cố gắng cân bằng mọi thứ trong game. Người hâm mộ Dota có thể khó khăn vì những quyết định của mình. Nhưng nó là hợp lý vì Underlords vẫn chỉ trong giai đoạn beta. Cần thêm thời gian để có thể hoàn chỉnh một tựa game.

Trò chơi và thể loại này đủ mới để tự bào chữa cho những vấp ngã trong thời điểm này. Sự sẵn sàng thử nghiệm của Valve trong suốt quá trình trưởng thành sẽ được đánh giá cao trong thời về sau.

Fun88Esports

Bình Luận: