Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)- Giải đấu WeSave! Charity Play đang đến giai đoạn hấp dẫn nhất

Kết quả hình ảnh cho wesave dota 2

WeSave ! Charity Play đang là sự kiện Dota 2 được đón xem nhiều nhất. Giải đấu tập hợp hàng loạt các tên tuổi lớn như Secret, OG, Nigma, Liquid, PSG.LGD… Bên cạnh đó một trong lý do WeSave Charity Play được ưa thích chính là mục đích từ thiện của sự kiện Dota 2 lần này. Bộ môn esport này đang từng bước chứng minh các giải đấu không chỉ là sự kiện thể thao điện tử đơn thuần. Hình ảnh của Dota 2 còn được quảng bá gắn với những hoạt động xã hội tích cực.

Giải đấu đang đến giai đoạn hấp dẫn nhất.

Khu vực Châu Âu và CIS

Kết quả hình ảnh cho nigma

Chỉ còn 4 cái tên duy nhất còn lại là Nigma, Liquid, NaVi Hell Raisers. Hai đội đến từ Châu Âu đang được đánh giá có sức mạnh vượt trội hơn. Tuy nhiên Liquid và Nigma sẽ phải đụng độ nhau cho trận chiến một mất một còn. Phía bên kia NaVi và HellRaisers cũng sẽ làm điều tương tự để xác định đội mạnh nhất khu vực CIS.

Khu vực Bắc Mỹ

Kết quả hình ảnh cho arteezy

Không quá khó để Evil Geniuses tiến đến vòng chung kết của sự kiện lần này. Họ luôn là ông vua của khu vực Bắc Mỹ trong nhiều năm nay và chưa hề có dấu hiệu bị soán ngôi. Với tập hợp của nhiều player tài năng bậc nhất trong mỗi vị trí của họ, EG được kì vọng sẽ tiếp tục dành chiến thắng trước CR4ZY tại loạt BO5.

Khu vực Nam Mỹ

Kết quả hình ảnh cho wesave charity play china

Cuộc chiến giữa NoPing Esports và Thunder Predator cực kì đáng xem. Với phong cách chơi độc đáo, các đội tuyển đến từ Nam Mỹ luôn sẵn sàng tạo nên bất ngờ.

Khu vực Trung Quốc

Kết quả hình ảnh cho wesave charity play china

PSG.LGD tuy chưa có được kết quả tốt trên bảng xếp hạng của DPC từ đầu mùa giải nhưng đã cho thấy phong độ chưa hề giảm sút. Họ và Vici Gaming là 2 cái tên lớn cuối cùng của trận chung kết toàn Trung Quốc. Chúng ta sẽ được chứng kiến màn đối đầu giữa các thế lực lớn từ một khu vực. Với lối chơi kỷ luật đặc trưng, Vici Gaming không cần quá nhiều tay chơi nổi bật để trở thành mối nguy hiểm cho đối thủ. Ngược lại, các thành viên phía PSG.LGD sẵn sàng tạo đội phá để chiếm được lợi thế từ đầu game. Và sau đó tận dụng cơ hội để ngay lập tức dứt điểm trận đấu.

Khu vực Đông Nam Á

Kết quả hình ảnh cho androit dota 2

Sau khi chiến thắng đối thủ nặng kí TNC Predator, Androit đã góp mặt tại trận chung kết khu vực Đông Nam Á. Đối đầu với họ là Geek Fam đội tuyển trẻ nhưng đầy tiềm năng. Họ đã vượt qua BOOM Esports với tỉ số 2-1 ở trận đấu trước. Liệu trong lần đối đầu này, đội nào sẽ bước lên ngôi cao nhất của khu vực tại sự kiện WeSave Charity Play ?

Bình Luận: