Chia sẻ
Spread the love

(FUN88ESPORTS)- Trận chung kết giữa 2 đại diện hàng đầu Bắc Mỹ tại WeSave! Charity Play

Fun88Esports-top-banner

Kết quả hình ảnh cho wesave dota 2

Các trận chung kết khu vực của giải  WeSave! Charity Play sắp diễn ra. Một trong những cuộc đối đầu sớm nhất sẽ đến từ Bắc Mỹ. Khi đội tuyển Evil Geniuses cạnh trang ngôi vô địch trước một cái tên mới là CR4ZY.

Evil Geniuses vs CR4ZY- Chung kết Bắc Mỹ

Game 1

Kết quả hình ảnh cho eg vs cr4zy

EG sử dụng chiến thuật xung quanh Alchemist của RTZ. Họ đã mang đến làn gió mới khi không để hero này đi mid như thường thấy mà chuyển sang safe lane. Việc này sẽ giúp Alchemist đảm bảo được lượng farm mặc dù không thể lên level nhanh như ở midlane. Thay vào đó lượt pick Void Spirit sẽ giúp tạo khoảng trống.

Trong giai đoạn mid game, Alchemist không lên theo hướng Boots of Travel vì đã bị neft từ bản cập nhật 7.25. Thay vào đó RTZ chọn lên những item giúp tăng khả năng chống chịu như Heaven’s Halberd và Assault Cuirass. Sự lựa chọn này giúp EG hoàn toàn làm chủ các tình huống team fight. Phantom Lacer phía CR4ZY còn quá xa thời điểm mạnh nhất. Trong combat cuối cùng, PL còn bị đối phương kite đến không thể giết được Shadow Shaman. Trận đấu sớm kết thúc với phần thắng nghiêng về EG.

Game 2

Bộ đôi Slardar và Shadow Demon của EG kiểm soát mạnh lên khu vực farm phía CR4ZY. Điều này giúp Anti-Mage không thể vượt lên lượng network so với Wrath King. Trong tình huống teamfight ở phút 26, Warlord thậm chí đã dùng đến cả Ulti nhưng vẫn không bắt được offlane của EG.

Khi Anti-Made die back trong lúc cố thủ Rax Bot, CR4ZY buộc phải gõ GG. EG gia tăng khoảng cách dẫn trước lên 2-0.

Game 3

CR4ZY đã chứng minh được vì sao họ lại đủ khả năng bước vào chung kết trong game đấu thứ 3. Một trận đấu chóng vánh với 2 lượt pick Huska và Spectre. CR4ZY đã luôn làm chủ các tình huống teamfight mặc dù EG tìm cách kéo dãn trận đấu bằng việc push trụ. Với tỉ số mạng chênh lệch đến 24-7 và bị dẫn 16k network, RTZ đã nhanh chóng call GG ở phút 29. CR4ZY có được một trận đấu tuyệt vời trước đại diện số một Bắc Mỹ.

Game 4

Sang đến trận đấu thứ 4, EG lấy lại bộ đôi quen thuộc đã mang về chiến thắng ở game 1 là Alchemist và Void Spirit. Tuy nhiên lần này , CR4ZY đã làm tốt hơn trước rất nhiều. Họ tập trung bắt vào các hero support yếu máu của đối thủ. Alchemist luôn dẫn đầu về network nhưng bộ 3 Ember Spirit, NP và, Juggernaut đuổi sát phía sau. CR4ZY thậm chí dẫn trước gần gấp đôi về tỉ số KD ở phút 19.

Nhưng trong một tình huống bắt vào Alchemist, CR4ZY đã sai lầm khi nghĩ có thể hạ gục RTZ với lượng network vượt trội. EG tận dụng thời điểm để tràn lên tiêu diệt cả 5 thành viên đối thủ. Trận đấu đổi chiều khi EG tiếp tục gây áp lực buộc CR4ZY phải giao tranh và hưởng lợi từ đó. Alchemist tiến thẳng vào Throne để kết thúc trận đấu ở phút 40.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner