Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)- Team Secret tiến thẳng đến chung kết của sự kiện WePlay! Pushka League Season 1.

HellRaisers vs Team Spirit | BO3 | Tekcac & Shadowehh | WePlay ...

Giải đấu WePlay! Pushka League Season 1 đang bước vào những trận đấu cuối cùng.  Đây là một trong những sự kiện đầy bất ngờ khi đương kim vô địch TI9 OG đã bị loại từ sớm. Tuy nhiên, ông lớn Secret vẫn giữ được phong độ và tiến thẳng vào chung kết.

VP.Prodigy tạo nên bất ngờ

Virtus.Pro vs VP.Prodigy Game 1 (BO3) | WePlay! Pushka League ...

Một trong những cái tên mới của làng Dota 2 hiện nay- VP.Prodigy đang tạo nên bất ngờ. Họ đã thi đấu tốt ở vòng bảng và nằm trong top 4 của bảng B. Tại Playoff , VP.Prodigy đã đánh bại liên tiếp cả Alliance à Ninja In Pyjamas. Chịu thua 0-2 trước Team Secret, VP.Prodigy vẫn còn cơ hội làm lại ở nhánh thua. Đội tuyển trẻ sẽ đảm bảo ít nhất vị trí hạng 3 chung cuộc trong sự kiện WePlay lần này.

Liquid có thể lội ngược dòng?

Team Liquid destroy Virtus.pro at WePlay! Pushka League | Game ...

Liquid cũng giống như VP.Prodigy là bại tướng của Team Secret tại nhánh thắng. Tuy nhiên đội tuyển đang vùng lên cực kì mạnh mẽ. Họ đã gặp phải 2 đối thủ khó là Alliance và  Virtus.pro. Nhưng Liquid đã giành chiến thắng lần lượt 2-1 và 2-0 để bước vào chung kết nhánh thua. Tại đây Liquid sẽ lần đầu chạm mặt với VP.prodigy tại sự kiện lần này.

NaVi và HellRaisers dừng bước sớm

Navi announces partnership with Shadow, extends Monster ...

Cả 2 đội tuyển đến từ khu vực CIS sẽ không còn cơ hội để thi. Họ đã có vòng bảng không thực sự tốt và đã để thua liên tiếp 2 trận khi vòng playoff bắt đầu. Kết quả này buộc NaVi và HellRaiser dừng bước ở vị trí 7-8  với số tiền thường $10.000 USD.

Hạng 5-6 thuộc về Alliance và NIP

Nhánh thắng Chengdu Major ngày 18/11: Châu Âu thất thủ

Alliance và NIP cũng là những đội tiếp theo sẽ phải chia tay với sự kiện WePlay. NIP đã không thể có những đột phá nhất định và kết quả lần này chứng minh họ vẫn bị những đội Tier 1 bỏ xa. Về phía Alliance, chiến thuật xoay quanh tay chơi Nikobaby đã bị hầu hết các đội tuyển khác bắt bài. Chỉ với 1 vị trí carry đầy năng lượng là không đủ để giúp Alliance tiến vào sâu hơn.

Team Secret tiến thẳng đến chung kết

Puppey - Dota 2 Wiki

Nếu như ở vòng bảng Secret có thể bị làm khó bởi OG hay Team Nigma thì vòng playoff hoàn toàn ngược lại. Khi cả 2 đối thủ này đều đã bị loại, Secret một mình tiến thẳng đến chung kết. Puppey và đồng đội hầu như không gặp bất cứ khó khăn nào. Trong 3 trận đấu với NaVi, Liquid và VP.Prodigy đều kết thúc với tỉ số 2-0 chóng vánh. Như vậy Secret đã sớm tiến vào trận đấu cuối cùng của sự kiện WePlay. Họ sẽ phải đợi xem kết quả của cặp đấu Liquid và VP.Prodigy để chuẩn bị những chiến lược kế tiếp. Tuy nhuên với sức mạnh hiện tại, không quá khó khăn để team Secret bước lên ngôi cao nhất.

Bình Luận: