Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)- Team Secret đã lên ngôi vô địch một lần nữa để chứng tỏ đẳng cấp của mình tại WePlay! Pushka League Season 1

Dota 2 IWePlay! Pushka League Season 1I Playoff I fun88esports

Đội tuyển Secret lại tiếp tục mang về thêm một danh hiệu vô địch cho bộ sưu tập của mình. Puppey và đồng đội đã kết thúc giải đấu WePlay! Pushka League Season 1 cực kì thành công.

Đứng đầu vòng bảng Châu Âu

MVP vote: Who was the best player in Pushka League?

Với những đối thủ nặng kí như đội tuyển OG, Alliance và Nigma, vòng bảng Châu Âu trở thành chiến trường thực sự. Cuộc đua gay gắt đến mức cả đội hình OG và OG.Seed đều bị loại và không thể có cơ hội thi đấu ở playoff. Tuy nhiên Liquid và Alliance đã thể hiện tốt và cạnh tranh trực tiếp ngôi đầu với Secret.

Cùng kết thúc vòng bảng với tỉ số 5 thắng 1 thua, Secret may mắn dẫn hơn đối thủ Alliance về chỉ số phụ. Qua đó họ có được vị trí số một bảng đấu Châu Âu. Điều này sẽ giúp trận đấu đầu tiên của vòng playoff trở nên dễ dàng hơn.

Secret tiến thẳng vào trận chung kết

Secret's clean sweep vs. VP.Prodigy earns them another trophy at ...

Đúng như dự đoán, với kết quả tốt ở vòng bảng Châu Âu, Team Secret không quá khó để đánh bại NaVi với tỉ số 2-0 ở nhánh thắng. Ở lượt trận tiếp theo, họ đã gặp lại đối thủ duy nhất đánh bại họ ở vòng bảng là Team Liquid. Tuy nhiên lần này Puppey đã không mắc sai lầm khi chọn chiến thuật tủ. Bộ đôi Bane và Bounty Hunter đã tỏ ra vượt trội với Bristleback, KotL và Tusk ở cả trong 2 game đấu. Có được kết quả 2-0, Team Secret chỉ cần đánh bại VP.Prodigy ở trận tiếp theo để bước vào chung kết.

DOTA2] Alliance bị Secret vùi dập tại WePlay! Pushka League

VP.Prodigy ở giải đấu WePlay! Pushka League Season 1 là một chú ngựa ô thực sự. Tuy nhiên khi đối mặt với một ông lớn đã thống trị các giải đấu Major nhiều năm nay, điểm yếu trong lối chơi của họ đã hoàn toàn bị khai thác. Tiếp tục có được chiến thắng 2-0, Team Secret tiến thẳng vào chung kết.

Áp đảo đối thủ để lên ngôi vô địch 

Dota 2 I WePlay Pushka I Vòng bảng I fun88esports

Trong 3 trận đấu trong loạt BO5, dường như Secret đã triển khai lối chơi hoàn hảo. Đặc biệt ở game 1, lượt pick Sniper đã xuýt chút nữa khiến Puppey phải trả giá vì sự liều lĩnh. Tuy nhiên, VP.Prodigy lại không thể tận dụng thời điểm midgame. Càng về late các core phía Secret đã tỏ ra vượt trội hơn hẳn. Trận đấu kết thúc sau 45 phút.

Dota 2 News: Secret outplay VP.P to claim title for WEPLAY! Pushka ...

Ở 2 game đấu sau, Team Secret nhẹ nhàng dứt điểm với thời gian lần lượt là 17 và 27 phút. Có vẻ như VP.Prodigy vẫn chưa thể làm khó Secret như các đội OG, Nigma hay Virtus.pro. Vượt trội về đẳng cấp giúp Secret lên ngôi vô địch khá dễ dàng tại WePlay! Pushka League Season 1. Đây là một kết quả không quá bất ngờ. Đội tuyển trẻ VP.P cần thêm thời gian để chứng minh bản thân. Trong khi đó Secret một lần nữa khẳng định vị trí của mình.

 

 

 

Bình Luận: