Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)-Đội tuyển đến từ Trung Quốc đang cho thấy phong độ hủy diệt ở giải đấu WePlay 2020

Kết quả hình ảnh cho weplay 2020

Giải đấu WePlay 2020 đã bước vào những trận đấu đầu tiên. Sự kiện thuộc hệ thống Dota Pro Circuit này đang nhận được sự chú ý lớn. Ngoài số tiền thưởng chiến thắng là $72.000 USD, đội vô địch còn nhận được tấm vé tham dự Dream League Leipzig Major. Trong các đội tuyển tham dự có các dội rất mạnh như Nigma, Royal Never Give Up. Chính vì là một trong những sự kiện Minor, các đội tham dự đều cố gắng dành thứ hạng cao. Số điểm DPC tích lũy được qua giải đấu sẽ là tăng đáng kể xếp hạng trên DPC.

Royal Never Give Up trên đà hủy diệt vòng bảng

Kết quả hình ảnh cho PUCK dota 2 wallpaper

Đội tuyển Trung Quốc RNG đang có phong độ cao. Trong trận ra quân, họ sẽ gặp Geek Fam và Team Spirit.

Royal Never Give Up vs Team Spirit

Game đấu đầu tiên RNG sử dụng các support cover mạnh như IO Disruptor. Hơn nữa họ chọn cho mình một offlaner có khả năng buff giáp là Abadon. Cả đội hình của RNG sẽ đáng xoay quay hero Phantom Lancer. Việc dồn tài nguyên này nhanh chóng giúp carry phía RNG leo lên top 1 network. Pha đặt Static Storm tinh tế của Disrupot ở phút 19 ngăn cản việc tB đổi máu trong giao tranh.RNG giành lợi thế và nhanh chóng hủy diệt rax mid của đối thủ. Chiến thắng nhanh chóng cho đội tuyển từ Trung Quốc.

Trong game 2, Team Spirit lựa chọn Anti Mage cùng Magnus. Bộ đôi này có lẽ sẽ mang đến sức mạnh hủy diệt ở late game nếu như OD và Tiny không xanh quá sớm. RNG sử dụng lối tối đa sức mạnh của 2 hero này để áp đảo trong giai đoạn đầu mid game. AM dường như không thể farm và buộc phải lao vào giao tranh liên tục. Anh thậm chí không thể lên được core item Battle Fury mà phải chọn lên Yasha cùng Treads. Và điều này là không đủ để thủ nhà trước một đối thủ quá chênh lệnh. Chiến thắng 2-0 dễ dàng cho RNG

Royal Never Give Up vs Geek Fam

RNG mang hình ảnh một con quái vật ở midlane- Shadow Fiend quay trở lại thời đỉnh cao. Đi lane cùng Storm Spirit, Setsu hoàn toàn hủy diệt đối thủ. RNG nhanh chóng tập trung vào các mục tiêu lớn là rax top và bot. Geek Fam trong những nỗ lực thủ nhà cuối cùng đánh phải gõ GG ở phút 37.

Ở game 2, ở với trình độ chênh lệch, RNG không cần chọn các hard carry để đánh late. Họ tập trung vào giai đoạn mid game với Puck và Huska. Và Setsu một lần nữa không làm người hâm mộ thất vọng. Anh có những pha xử lý tinh tế để dồn ép các support phía đối phương. RNG nha Thế trận ở game 1 lặp lại khi Geek Fam buộc phải vào thế phòng thủ. Trong suốt trận đấu, họ thậm chí không thể hạ gục bất kì trụ nào của RNG. Monet có được Ultra Kill ngay trước hồ máu của đối thủ và kết thúc trận đấu.

 

Bình Luận: