Chia sẻ

(FUN88ESPORTS) – Geek Fam và Royal Never Give Up có được chiến thắng đầu tiên tại vòng playoff.

Kết quả hình ảnh cho weplay 2020

Ngày thi đấu đầu tiên của vòng playoff WePlay 2020 đã diễn ra vô cùng kịch tính. Trong 8 đội tham dự sự kiện, chỉ 4 đội đủ điều kiện để vượt qua vòng bảng. Đội tuyển nào sẽ dành chiến thắng để sở hữu số tiền thưởng lên đến $72.000 USD cùng chiếc vé tham dự kì Major kế tiếp ?

Royal Never Give Up vượt qua đội tuyển Nigma

Kết quả hình ảnh cho slark wallpaper

RNG đang là một trong 3 đội tuyển có phong độ cao nhất của Trung Quốc bên cạnh PSG.LGD  Vici Gaming. Họ đang nằm trong top 3 vòng bảng của China Pro League Season 1. Tại WePlay, RNG cũng dễ dàng có được 2 chiến thắng liên tiếp để dẫn đầu bảng A. Cuộc chiến giữa RNG và cựu vương TI7- Nigma nhận được nhiều chú ý.

Ở game đấu đầu tiên, Kuroky lựa chọn đội hình thiên về kiểm soát map và tài nguyên với Naga Siren. Tuy nhiên RNG dễ dàng đột phá với bộ đôi Puck và Slark. Cả 2 hero cơ động và đều là hot pick trong Meta hiện tại đã mang về chiến thắng cho RNG sau 40 phút thi đấu.

Nigma ngay lập tức đáp trả ở game 2 cũng bởi chính hero Slark.Sự sáng tạo với Dark Seer đã mang về chiến thắng chóng vánh giúp Nigma cân bằng tỉ số 1-1.

Tại game đấu quyết định, Kuroky và đồng đội là những người có được những lợi thế trước. Thế nhưng họ lại không thể dứt điểm trận đấu trước sức phòng thủ khó chịu của bộ đôi Invoker và AA. Huska và Templar Assassin càng mất đi sức mạnh về late game. Đây là thời điểm RNG tận dụng để có được chiến thắng 2-1 chung cuộc.

Geek Fam tạo nên bất ngờ

Mọi người đều mong đợi rằng Gambit Esports sẽ tiếp tục áp đảo đối thủ sau phong độ cao ở vòng bảng. Nhưng chính đội tuyển đến từ Đông Nam Á mới là người gây bất ngờ lớn.

Game đấu đầu tiên khi mà Gambit lựa chọn một đội hình tương đối rời rạc là Leshrac, Brewmaster, Chen, Magnus và Tiny. Geek Fam đáp trả bằng đội hình toàn diện với Drow Ranger, Razor cùng những hero hỗ trợ tốt. Bất lợi về line up ngay lập tức lộ rõ sau giai đoạn early game. Sau khi để thua một combat lớn tại Botlane vào phút 27, Gambit lập tức call GG. Một hành động hết sức bất ngờ khi mà Magnus vẫn đang nắm top network.

Thay vì diễn ra chóng vánh như game 1, trận đấu thứ 2 giữa Gambit Esports và Geek Fam là một cuộc giằng co thực sự. Thế trận liên tục đảo chiều trong suốt 62 phút. Nếu như Slark và Templar Assassin có được sự áp đảo về early/ mid game thì bộ đôi Ember Spirit và Naga Siren mới tạo nên sự hủy diệt về late. Gambit đã không thể chiến thắng game đấu mà họ liên tục dẫn mạng từ đầu trận. Để rồi khi các core hero phía Geek Fam đã đủ item, họ đành chấp nhận để tuột chiến thắng thứ 2 vào tay đối phương.

 

 

Bình Luận: