Chia sẻ
Dota2-hot-heros-thang-4-2019

(Fun88 Esports) Tranh thủ luyện để tăng MMR thôi nào các anh em.

5.Bloodseeker (53,95%)

Image result for bloodseeker

Strywyr, Bloodseeker là một meele agility hero với năng lực khủng khiếp, là ác mộng của mọi đối thủ nhất là giai đoạn đi lane. Với Bloodrage giúp khả năng tăng damage gây lên đối thủ và hồi máu theo phần trăm đối tượng bị giết. Thirst cho Bloodseeker khả năng truy đuổi kè thù thấp máu khi tăng Move speed đến tối đa 48%. Blood Rite với khả năng silent gây nhiều khó khăn cho đối thủ trong combat. Cuối cùng Rupture bổ sung cho Bloodseeker khả năng cầm chân và tiêu diệt hầu hết những hero máu giấy như Anti Mage, Phantom Assasin…Thật không bất ngờ khi chỉ số win rate của hero này lại cao đến vậy.

Xem thêm: Chung kết giữa ViCi VP Game 3

4.Drow Ranger (53,97%)

Image result for drow ranger

Drow Ranger là một trong những hero có nhiều thay đổi về chỉ số nhất. Lượng Agility được cộng thêm mỗi level tăng từ 2.5 đến 2.8. Cộng thêm kỹ năng Marksmanship giờ đây có khả năng kết liễu ngay lập tức bất kì loại creep nào. Khả năng farm vượt trội của Drow hiện nay thích hợp với lối chơi stick push và kết thúc game đấu trong khoảng thời gian trung bình từ phút 20 đến phút 30.

3.Ursa (54,12%)

Image result for ursa dota 2

Ulfsaar, Ursa Warrior hay gọi tắt là Ursa là một hero agiliy với bộ skill thích hợp cho những cuộc đi ganh đẫm máu. Sự kết hợp giữa 2 kỹ năng OverpowerFury Swipes tạo ra một lượng sát thương lớn lên đối thủ trong thời gian ngắn. Enrage giúp giảm đáng kể lượng damage mà đối thủ gây ra đồng thời cũng giảm cả thời gian disable. Ursa là một sự lựa chọn phù hợp cho những game thủ có lối chơi máu lửa, ưa chuộng những màn đánh nhau liên tục.

2.Wraith King (54,66%)

Image result for wraith king

Dù không được sử dụng phổ biến như những carry khác như Juggernaut, Anti Mage, SpectreWraith King vẫn âm thầm leo lên vị trí á quân trên bảng xếp hạng winrate tháng 4/2019. Lối chơi không quá phức tạp nhưng vô cùng hiệu quả. Vampiric Aura là một Vladmir’s Offering miễn phí hỗ trợ cho khả năng farm vốn đã khủng với Mortal Strike của Wraith King. Với cả 2 mạng sống từ kỹ năng Reincanation, khó đối thủ nào có thể trụ vững trước “ con quái vật “ này.

1.Necrophos (56,14%)

Image result for Necrophos

Đứng ở vị trí số một là Rotund’jere, Necrophos một hero hệ intelligence. Khác với hầu hết những hero trong top 5, Necrophos thường được sử dụng ở vị trí Offlane hơn là Carry. Hướng build item của hero này cũng theo hướng hỗ trợ đồng đội và teamfight hơn là gây sát thương cho đối thủ. Những Item phổ biến thường là Guardian Greves, Force Staff, Rod of Atos, ShivaNeccrophos vừa có thể sống rất tốt trong combat vừa có thể dứt điểm những hero quan trọng của đối thủ bằng kỹ năng Reaper’s Scythe. Nếu không có những thay đổi lớn, dự đoán Necrophos vẫn sẽ thống trị bảng win rate trong thòi gian tới.

Xem thêm thông tin tại FanPage Fun88 Esports để nâng cao kỹ năng chơi Dota2 nhé!

Fun88Esports

Bình Luận: