Chia sẻ
Spread the love

(FUN88ESPORTS)- Một trong những bước đi mới của tổ chức Virtus.pro khi kí hợp đồng chính thức với Save-

Fun88Esports-top-banner

Kết quả hình ảnh cho Vitaliy “Save-” Melnik 

Virtus.pro là một trong những đội tuyển Dota 2 thành công nhất trong mùa Dota Pro Circuit 2018-2019. Tuy nhiên với thành tích không mấy khả quan tại The International 2019, đội tuyển hiện đang chật vật trong việc củng cố lại đội hình một lần nữa trước khi tiếp tục bước vào cuộc đua đến TI10.

Bỏ qua giải đấu The Summit 11

Kết quả hình ảnh cho the summit 11

Một trong những động thái chứng tỏ rõ nhất việc VP đang tập trung vào việc xây dựng đội hình chính là mạnh dạn bỏ qua The Summit 11. Trong đầu mùa giải này, họ chỉ tham dự ESL One Hamburg để thử nghiệm đội hình và với thành tích hạng 5-6 chung cuộc, đội tuyển rõ ràng còn nhiều việc phải làm.

Xây dựng đội hình

Kết quả hình ảnh cho vitus.pro esl one hamburg 2019

Virtus.pro đã trải qua một đợt chuyển nhượng lớn sau The International 2019. Họ đã để carry trẻ Ramzee ra đi tìm bến đỗ mới bên Evil Geniuses trong khi mang về Resolution cùng Vitaliy. Một tay chơi khác cũng được mang về là epileptick1d.

Với việc thay đổi đến 3/5 vị trí, lối chơi của đội hình khó có thể ngay lập tức phát huy sức mạnh dù có những thành viên kì cựu là Solo cùng No[o]ne. Lựa chọn bỏ giải The Summit 11 sẽ cho VP nhiều thời gian hơn để luyện tập và tạo dựng mối liên kết trong lối chơi tập thể.

Ký hợp đồng chính thức với Save-

Kết quả hình ảnh cho Vitaliy “Save-” Melnik 

Có vẻ như tuy không có được thành tích cao tại ESL One Hamburg nhưng màn trình diễn của Vitaliy “Save-” Melnik đủ làm hài lòng VP. Người quản lý của đội Roman Dvoryankin đã nói rằng “ Save- đã thi đấu tốt trong tháng này và xứng đáng có được vị trí chính thức trong dội hình. Anh ấy đã có sự tiến bộ vượt bậc về kỹ năng cá nhân và khả năng giao tiếp với đồng đội mang đến một hướng đi mới cho team.” Save- chắc chắn sẽ đảm bảo được vị trí là một trong những tay chơi chủ lực của gấu Nga ở mùa giải mới.

Đội hình hiện tại

-epileptick1d (stand-in)

-Solo

-Save

-No[o]ne

-Resolut1on

Kết quả hình ảnh cho chengdu major

Virtus.pro sẽ không tham dự bất cứ giải majors nào vào tháng 11 tới. Đây sẽ là khoảnh thời gian tuyệt với để Solo xử lý các vấn đề cố hữu trong đội hình. Bên cạnh đó các ông lớn như Team Secret, OG, PSG.LGD sẽ bỏ qua sự kiện Chengdu Major để tập trung vào kì nghỉ hậu The International 2019.

Do đó gấu Nga sẽ không phải lo về nguy cơ bị bỏ lại quá xa ở bảng xếp hạng Dota Pro Circuit 2019-2020. Mặc dù không được đánh giá cao như đội hình trong ở mùa giải trước nhưng tiềm năng của đội hiện vẫn là số một khu vực CIS. Người hâm mộ tin chắc gấu Nga sẽ có màn quay trở lại mạnh mẽ trong năm nay với lối đánh máu lửa đặc trưng.

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner