Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)- One Esports Dota 2 World Pro Invitational đang nhận được sự quan tâm của người xem Dota 2

Mặc dù không còn trong thời điểm đỉnh cao của phong độ nhưng cuộc đối đầu giữa Secret và VG luôn được mong đợi. Cả 2 đều đứng vào top đầu trong khu vực của mình. Lần chạm mặt tại nhánh thua sinh tử của One Esports Dota 2 World Pro Invitational sẽ cho thấy sự khác biệt giữa lối chơi Đông- Âu.

Secret với sự dẫn dắt của Puppey dường như thi đấu không biết mệt mỏi suốt nhiều năm. Liệu lần này đội tuyển vẫn có thể tìm cơ hội để tiếp bước ?

Kết quả hình ảnh cho one esports singapore world pro dota 2

Secret vs Vici Gaming- One Esports Dota 2 World Pro Invitational

Game 1

VG từ lâu đã bỏ đi lối ban pick với các hero thiên về phòng thủ của người Trung Quốc. Họ tự tin chọn bộ 3 Puck, Timber Saw  Razor làm core hero. Lợi thế cực mạnh với chất tướng ở giai đoạn mid game, nhưng phải đến tận phút 49, VG mới thực sự có thể dứt điểm đối phương. NP và Tiny của Secret dieback, Viper cũng buyback trong vô vọng. Chỉ với 3 thành viên là quá ít để Secret thủ nhà thành công và họ buộc phải call GG.

Game 2

Puppey lựa chọn các hero có khả năng tấn công từ xa và nuke chết đối thủ . Trong khi đó Troll Warlord dường như không thể cản được Morphling quá xanh. Tuy nhiên VG đã có thể comback nếu như họ không quá tự tin và chase lên đồi trong rừng Dire. Carry của đội Trung Quốc đã chết trước khi giao tranh diễn ra. Kéo theo đó cả Tiny cũng lên bảng đếm số. Tuy nhiên sau khi có được Aegis, chính team Secret mới là những người mắc sai lầm trong pha push. Lấy được rax bot đổi lại là 3 thành viên VS, Timber Saw  Tusk. Nếu như Omniknight không phạm lỗi khỉ sử dụng Ulti quá sớm trong combat sau đó, VG đã có thể dành chiến thắng. Secret dễ dàng tận dụng sai lầm này để cân bằng tỉ số của loạt BO3.

Game 3

Puppey một lần nữa thể hiện độ ngông khi ban pick với Shadow Fiend  Morphling cho vị trí mid và carry. Đội hình thiếu disable giúp Slark phía VG tự do tung hoành.Puck cũng thoải mái ra vào combat với kỹ năng Waning Rift được nâng cấp ở bản 7.23. Slark lựa chọn lối build khá chắc chắn vói Disffusal tối đa tính công phá của đội hình. Winter Wyven đã có tình huống mở Ulti hợp lý ở phút 18 giúp VG có một pha team wipe đối thủ. Đội trưởng của Secret bế tắc trong chiến thuật ở trận đấu quyết định, anh cũng đã call GG công nhận chiến thắng của đối thủ.

VG tiến bước tại One Esports Dota 2 World Pro Invitational

Sau khi vượt qua được của khó của Team Secret, VG cũng đã hạ gục Alliance với tỉ số 2-0. Đây chính là thời điểm để đội tuyển Trung Quốc vượt lên. Đối thủ tiếp theo của họ là Gambit Esports. Dự đoán đây sẽ là một trận đấu căng thẳng cho cả 2 bên.

 

 

Bình Luận: