Chia sẻ
Spread the love

(FUN88ESPORTS)- Tay chơi offlane của Chaos Esports Club sẽ quay trở về đội hình Singularity sau The Summit 11

Fun88Esports-top-banner

Kết quả hình ảnh cho chaos esports club the summit 11

Chaos Esports Club sau khi đã để thua Invitus Gaming tại trận chung kết The Summit 11với tỉ số 0-3 lại đang chật vật một lần nữa để hoàn thiện đội hình cho giải đấu kế tiếp. Người đồng hành với họ trong sự kiện vừa qua là SabeRLight với vị trí offlane đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Standin này hiện đang quay trở lại ngôi nhà Singularity.

Những tiềm năng trong đầu mùa 2019-2020

Kết quả hình ảnh cho chaos esports club the summit 11

Jonas “ SabeRLight” Volek đã có một thời gian gắn bó với Chaos Esports Club khá thành công. Trong một mùa giả Dota Pro Circuit 2018-2019 đầy biến động. Anh cùng những người đồng đội đã tham dự giải đấu The Summit 11 và giành được chức Á Quân. Ở vòng bảng của Sự kiện này, đội tuyển đã có chuỗi toàn thắng 4 trận. Người hâm mộ hy vọng điều này sẽ giúp lấy lại tinh thần sau khi Chaos thất bại khá sớm tại sự kiện The International 2019.

Kết quả hình ảnh cho chaos esports club the summit 11

Đúng như kỳ vọng, Chaos với lối đánh đa dạng đã vượt qua nhiều đối thủ và chỉ chịu thất thủ trước ông lớn Invtus Gaming. Đây được xem như màn khởi động khá thuận lợi của đội tuyển trong mùa giải mới tuy để tuột khỏi tay chiếc vé đến MDL Chengdu Major. Nhưng với việc SabeRLight quyết định rời đi, Chaos có thể sẽ phải chật vật một lần nữa để ổn định đội hình.

Jonas “SabeRLight” Volek

Điểm qua một chút về offlaner cũ của Chaos Esports Club- SabeRLight. Anh chàng này đã để lại ấn tượng sự nghiệp thi đấu tại khu vực cạnh tranh nhất của Dota 2- Châu Âu với team Hippomaniacs. Có sở trường chơi những hero tanker và mở combat tốt như Axe, Centaur hay Dark Seer, anh giúp đội trở thành một trong những hạt giống sáng giá tại vòng loại khu vực. Tuy nhiên những hero tủ của anh đều là những offlaner khá điển hình và quá quen thuộc trong môi trường chuyên nghiệp cộng thêm mức độ cạnh tranh mạnh của vòng playoff. Đội tuyển Czech đã thất bại trong việc tìm kiếm cơ hội đi tiếp ở TI9.

Kết quả hình ảnh cho Team Singularity

SabeRLight tuy vậy đã lọt vào tầm nhắm của Team Singularity. Họ đã nhanh chóng liên lạc với anh và có được tay chơi này ngay sau sự kiện The International 2019. Cũng trong thời điểm đó, Chaos đang rất cần một tay chơi offlane cứng cáp để bổ sung vào đội hình cho The Summit 11. SabeRLight nhanh chóng nhận được lời để nghị sang thi đấu cho Chaos với vai trò standin.

Chaos đứng trước nguy cơ bỏ lỡ vòng loại Major

Kết quả hình ảnh cho chaos esports club the summit 11

Chỉ vỏn vẹn chưa đầy 3 tuần nữa là vòng loại cho Major kế tiếp sẽ diễn ra. Trong một đấu trường mà các tay chơi offlane giỏi ngày càng hiếm, Chaos sẽ phải vất vả để có được một đội hình tốt. Rất có thể họ sẽ phải bỏ qua sự kiện này và chỉ có thể kịp quay trở lại cho DreamLeague Season 13.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner