Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)- Đội tuyển OG đã sẵn sàng quay trở lại thi đấu trong mùa 2019-2020 bắt đầu từ ESL One Los Angeles Major

Fun88Esports-top-banner

Kết quả hình ảnh cho og dota 2

OG đội tuyển đầu tiên thành công trong việc bảo vệ chức vô địch The International đã sẵn sàng quay trở lại. Ở mùa giải 2019-2020, họ đã có khởi đầu khá chậm chạp khi quyết định bỏ qua cả 2 kì Major đầu tiên. Tuy nhiên, người hâm mộ vui mững khi thấy OG đang có những bước chuẩn bị đầu tiên cho giải ESL One Los Angeles Major.

Đương kim vô địch The International 2019

48617208796_e65a2cff7c_k

OG hiện đang là đội tuyển Dota 2 thành công nhất lịch sử. Họ đã lên ngôi vô địch 4 sự kiện Major và bảo vệ thành công chiếc khiên Aegis 2 năm liên tiếp. Lối chơi sắc bén, phối hợp hoàn hảo giữa vị trí midlaner- Topson và Support 4- Jerax luôn tạo ra những đợt gank hiệu quả. Trong khi đó về late game, “quái vật “ Ana gần như không thể bị đánh bại với các hero như Spectre hay Troll Warlord. Ceb cũng là một trong những tay chơi offlaner tỏa sang sau khi chuyển đổi từ vị trí huấn luyện viên. Và không thể không nhắc đến người kết nối các thành viên của OG- đội trưởng N0tail. Tất cả tạo nên một lối đánh đầy cuốn hút và biến đổi khó lường. OG luôn là mối đe dọa đáng sợ tại các sự kiện lớn.

Khởi đầu từ ESL One Angeles Major

OG chọn bắt đầu mùa giải 2019-2020 từ ESL One Angeles Major sau kì nghỉ dài. Những thông tin đã được các thành viên xác nhận trên Twitter. Tuy nhiên điều làm người hâm mộ lo lắng là liệu đội tuyển có thti đấu với đủ các thành viên như mùa giải cũ.

Kết quả hình ảnh cho ESL One Angeles Major

OG có truyền thống thi đấu với các vị trí không thực sự ổn định. Đặc biệt là khi Ana thường có những hành động đấy bất ngờ khi 2 lần rời khởi team sau đó trở về trong mùa trước. Topson cũng nói rằng anh sẽ giành nhiều thời gian cho gia đình sau TI9. Và liệu việc anh có quay trở lại ở vị trí midlaner cho OG vẫn là một dấu hỏi lớn.

Tuy nhiên ,Topson gần đây thường có những hoạt động với Dota 2 trong mảng streamer. Do đó có khả năng lớn anh sẽ tiếp tục có mặt ở ESL One Los Angeles.

Những sự lựa chọn thay thế

Kết quả hình ảnh cho Midone dota 2

Nếu OG không thể thi đấu với đội hình ở The International 2019, vẫn còn nhiều sự lựa chọn mà tổ chức có thể cân nhắc. Đặc biệt nhất phải kể đến Mid One, tay chơi midlane đã từng đạt nhiều thành công với Team Secret. Anh vẫn thực sự chưa có bến đỗ mới trong mùa giải này và standin cho OG có thể là sự lựa chọn hoàn hảo. Ở vị trí carry, đội tuyển có thể hoàn toàn tin tưởng Per Anders “Pajkatt” Lille. Pajkatt là một tay chơi ổn định và có nhiều kinh nghiệm thi đấu ở các giải lớn. Vì vậy người hâm mộ của OG hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của đội hình tại ESL One Los Angeles Major

 

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner