Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)- Những thay đổi về đội hình của Team Sirius và Beastcoast trước kì Major sắp tới

Một trong những tay chơi Dota 2 kì cựu nhất Trung Quốc -LaNm sẽ quyết định gia nhập Team Sirius với tư cách huấn luyện viên

Kết quả hình ảnh cho LaNm dota 2

LaNm có khoảng thời gian đồng hành với Keen Gaming trước khi quyết định sang làm huấn luyện viên cho Team Sirius. Anh đã giúp cho đội tuyển có được tấm vé tham dự The International 2019. Theo đó đưa Keen Gaming là một trong 4 đội tuyển Trung Quốc tham dự sự kiện này bên cạnh RNG, Vici Gaming và PSG.LGD. Bước vào đầu mùa giải 2020, LaNm muốn thử sức ở một đội tuyển mới mà anh tin là sẽ phù hợp hơn với bản thân.

Điểm đến mà anh chọn lần này là Team Sirius. Việc ra đi của LaNm không vi phạm bất kì hợp đồng nào với Keen Gaming. Kang “121” Jinming đã xác nhận điều này.

LaNm chọn con đường hướng dẫn đội tuyển trẻ

Kết quả hình ảnh cho LaNm dota 2

LaNm– tay chơi Dota 2 huyền thoại ngày nào đang có được những tiếng nói nhất định dưới vai trò huấn luyện viên. Sau khi thử sức với đội tuyển Royal Never Give Up vào năm ngoái, anh đang tập trung vào con đường dẫn dắt các đội tuyển trẻ. Với sự giúp sức của LaNm, Team Sirius mong muốn sẽ có những thành công nhất đinh trong mùa DPC năm nay. Đội tuyển vẫn còn chưa nhiều kinh nghiệm thi đấu khi vừa tách ra từ Team Aster thời gian gần đây. Và trong đội chỉ có một vài thành viên đã từng thi đấu cho các tổ chức lớn. Điều này sẽ tạo nhiều không gian để LaNm có thể phát triển các ý tưởng của mình. Team Sirius sẽ cho ạnh quyền quyết định tuyệt dối trong việc huấn luyện.

Ý tưởng về việc chuyển nhượng có vẻ như bắt đầu từ phía Team Sirius. Tổ chức mong muốn được một tay chơi kinh nghiệm cung câp tầm nhìn cụ thể và chính xác hơn về những việc họ cần làm để thắng ở các giải lớn.

Wisper của đội beastcoast không thể tham dự Major kế tiếp

Keen Gamig không phải là đội duy nhất có những thay đổi trước khi kì Major kế tiếp diễn ra. Mới đây, Beastcoast đã để lỡ mất một trong những tay chơi của đội là Adrian “Wisper” Cespedes Dobles.

Đội tuyển đã từng khá thành công tại The International 2019 vừa qua. Ở giải đấu MDL Chengdu Major, Beastcoast tiếp tục gây bất ngờ khi kết thúc với hạng 7-8. Họ đang gấp rút để chuẩn bị cho Major kế tiếp là DreamLeague Leipzig Major. Tuy nhiên, tay chơi offlane của đội- Wisper đã gặp vấn đề về sức khỏe. Anh sẽ không thể tham dự giải đấu DreamLeague Leipzig Major sắp tới. Người thay thế anh đã được beastcoast chọn là Rodrigo “Lelis” Santos. Với đội hình mới này, beastcoast chưa có nhiều thời gian để luyện tập để có được phong độ tốt nhất. Nhất là khi thời điểm diễn ra sự kiện chỉ chưa đầy 1 tháng nữa.

 

Bình Luận: