Chia sẻ
Spread the love

(FUN88ESPORTS)- Những lời nhận xét chủ quan của Doublelift về Dota 2 đã khiến N0tail phải đáp trả

Fun88Esports-top-banner

Kết quả hình ảnh cho n0tail

Một trong những sự kiện gây xôn xao cộng đồng game thủ Dota 2 hiện tại. Người chơi chuyên nghiệp của bộ môn League of Legends, Yiliang “Doublelift” Peng đã nói rằng để chơi LOL cần nhiều kỹ năng hơn Dota 2. Điều này đã khiến không ít game thủ không đồng tình bởi việc so sánh 2 game với lối chơi riêng biệt là không cần thiết.

Lời đáp trả từ nhà vô địch The International 2019

Kết quả hình ảnh cho n0tail

Gần như ngay lập tức Johan “N0tail” Sundstein đã đứng lên đã bảo vệ đứa con tinh thần của  mình. Đội trưởng OD đã đáp trả Doublelift trên trang Twitter cá nhân.

“ Nếu trong một trận đâu chuyên nghiệp khoảng 30 phút mà chỉ có khoảng 4-5 kill, những người chơi LOL có thực sự có những mục tiêu đột phá ? Hay dường như game đấu chỉ là kéo dài của quá trình đi lane với lasthit/harras?”

N0tail cho rằng các game thủ League chuyên nghiệp dành thời gian farm quá nhiều. Anh đồng thời cũng bác bỏ những nhận định của Doublelift.

Kết quả hình ảnh cho dota 2 roshan

Cả Dota 2 và LOL thoạt nhìn có cách chơi khá giống nhau. Nhưng những người chơi bỏ thời gian tìm hiểu đều biết rằng mỗi game đòi hỏi những kỹ năng hoàn toàn khác biệt. Sẽ là khập khiễng nếu đặt cả 2 lên bàn cân. Điều này là không cần thiết vì mỗi tựa game có dòng fan trung thành riêng. LOL thích hợp cho các game thủ ưa chuộng lối chơi thiên về kỹ năng cá nhân. Trong khi đó Dota 2 thiên về chiến thuật để đánh sập các mục tiêu quan trọng. Cả 2 đã cùng thống trị top đầu của dòng game MOBA hơn 10 năm qua. Các giải đấu chuyên nghiệp với giải thưởng triệu đô đã chứng minh sức hút của mình. Thế nên việc so sánh game nào hay hơn là không cần thiết. Nhất là khi cả 2 cần giữ được hình ảnh đẹp để đi sâu hơn vào các sự kiện thực tế như Olympic.

Cập nhật mới-Sange bị neft thẳng tay

Kết quả hình ảnh cho huskar dota 2

Bản cập nhật mới đây nhất của Dota 2 dùng để sửa hiệu ứng của item Sange. The Outlander ra mắt, item này đã được bỏ đi hiệu ứng đánh slow. Thay vào đó là tăng 30% hồi máu và Lifesteal Amp. Hiệu ứng này có thể cộng dồn và gây mất cân bằng.

Tăng 30% hồi máu từ Sange đã giúp Huska có được lợi thế lớn. Vì Berserkers’s Blood có passive tăng lượng máu regen càng nhiều nếu lượng máu còn lại càng thấp. Do vậy Huska thường lựa chọn lên nhiều hơn 1 Sange trong trận đấu. Item thường được chọn để upgrage từ item này là Heaven’s Halberb. Không gì có thể cản được Huska với khả năng kháng damage vật lý cực tốt cũng như regen mạnh. Bên cạnh đó skill 3 giúp hero này áp đảo các kẻ địch dùng damage magic. Trong các trận đấu ở mức rank Immortal, Huska đang có winrate cực cao lên đến hơn 60%. Đây là một trong những lý do chính khiến IceFrog quyết định thẳng tay neft Sange.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner