Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)- Với sự giúp sức của một trong những TI-winner , Secret sẽ tiến bước mạnh mẽ trong mùa giải 2019-2020

Kết quả hình ảnh cho dota 2 major

Đội tuyển Secret sau khi có kỳ nghỉ dài hậu The International 2019 đang thực hiện những bước chuẩn bị đầu tiên cho mùa giải mới.

Mục tiêu trước hết của Puppey là có được một đội hình mạnh, đủ sức cạnh tranh trong các kỳ Major cũng như TI tiếp theo. Đó là một trong những lý do anh mạnh dạn mời về đội một trong những cựu vương The International- Matumbaman.

Sự kiện Mid One giải nghệ

Sau thời gian dài thi đấu cho đội tuyển Secret ở vị trí midlaner, Mid One đã gặt hái được những thành công nhất định. Trong đó quan trọng nhất là các kỳ Major của Vavle bao gồm Disneyland Paris Major ngay mùa giải trước. Tuy nhiên có vẻ như sự thiếu đồng điệu tại các kỳ TI liên tiếp đã khiến MidOne suy nghĩ lại về vị trí của mình.

Liệu anh có còn đủ sức đảm nhiệm vị trí quan trọng của một trong những đội tuyển mạnh nhất thế giới hiện tại hay chính những người đồng đội đang vô tình cản bước anh đi đến ngôi cao nhất. Những suy nghĩ rối bời đã khiến game thủ này đi đến quyết định rời bỏ môt trường thi đấu chuyên nghiệp. Tạm thời chúng ta sẽ không còn được thấy MidOne tại các giải đấu sắp tới, tuy nhiên với tài năng của mình việc anh quay trở lại được người hâm mộ rất trông đợi.

Matumbaman gia nhập Secret

Không lâu sau khi MidOne rời đi, Puppey đã nhanh chóng liên lạc với cựu thành viên của Chaos Esports Club là Matumbaman. Tuy nhiên Matumbaman lại được nhớ đến nhiều hơn là một tay chơi carry cho Liquia mùa 2017. Với việc từng cầm trên tay chiếc Aegis, việc anh được một trong những đội trưởng xuất sắc nhất săn đón là điều dễ hiểu.

Đội hình hiện tại của Secret gồm:

Kết quả hình ảnh cho heen dota 2 matumbaman

-Matumbaman

-Nisha

-Zai

-YapzOr

-Puppey

Matumbaman sẽ đảm nhận vị trí position 1 cho đội và Nisha chuyển sang chơi ở vị trí midlaner. Đây có thể là một thử thách lớn cho Nisha để cho người đồng đội có thể chơi ở vị trí ưa thích. Với việc đi lên chủ yếu khi còn đánh carry, lối chơi của Nisha khó thích nghi ngay với những áp lực và tốc độ ở midlane. Thêm nữa anh sẽ phải chủ động và học nhiều trick để trụ lane tốt hơn khi không còn support thường xuyên bảo kê. Quyết định này của Secret có phần mạo hiểm, tuy nhiên chúng ta chỉ có thể có câu trả lời chính xác nhất ở giải Major tiếp theo.

Heen trở thành huất luyện viên

Từng góp công giúp Liquid bước lên ngôi vương TI7, Heen luôn chứng tỏ mính nhận được sự tôn trọng ở cương vị huấn luyện viên.Giờ đây, khi được tham gia với Puppey và những người đồng đội, những chiến thuật của Secret chắc hẳn sẽ được nâng tầm lên rất nhiều. Anh có thể là người có tiếng nói đủ trọng lượng để làm hạn chế bớt các lượt pick có phần tham lam của Puppey.

 

Bình Luận: