Chia sẻ

(Fun88 Esports) Những sự chuẩn bị của J.Storm khi có sự điều chỉnh cho các giải đấu tiếp theo để hướng tới mục tiêu cao nhất của họ.

Kết quả hình ảnh cho demon ho dota 2 j.storm

Các đội tuyển đang có những động thái chuẩn bị nhất định cho vòng loại The International 2019 sắp tới. Trong đó J.Storm đang thực hiện những bước đi đầu tiên bằng việc bổ sung cho mình một tay chơi support kì cựu Sivatheeban “1437” Sivanathapillai.

Quá trình thay đổi thành viên

1437 đã từng thi đấu ở Cloud 9, Digital Chaos và thậm chí đã từng tham gia làm huấn luyện viên cho Team Secret tại 2 thời điểm khác nhau.

Kết quả hình ảnh cho dota 2 j.storm vs

Sau nửa đầu mùa giải 2018-2019, việc J.Storm không đạt được các kết quả như mong đợi trên bảng xếp hạng Dota Pro Circuit List đã buộc 2 thành viên March và bryle phải ngồi ghế dự bị. Không có thông tin về việc liệu họ có tiếp tục luyện tập và thi đấu cho đội tuyển.

Giai đoạn khủng hoảng đội hình 

Trong khi J.Storm không thể tiến sâu hơn để thi đấu ở giải Epicenter Major sắp tới thì game thủ Leon “Nine” Kirilin đã gây ấn tượng với toàn đội bằng lối chơi của mình. Anh ta đã cố gắng kí kết một hợp đồng thi đấu cho đội trong kì chuyển nhượng này. Coach Jimmy “Demon” Ho cũng đã phải thi đấu cho team trong giai đoạn này.

 

Demon là một tay chơi kì cựu , người đã dành thời gian với những team lớn như Evil Geniuses Team Liquid trước khi giải nghệ vào 2018. Anh ta đã trở thành huấn luyện viên cho J.Storm. Tuy đã thử thi đấu trong giai đoạn đội hình thiếu người, Demon buộc phải quay trở về vị trí huấn luyện viên do không gây được sức ảnh hưởng lớn trong lối chơi của J.Storm.

1437-Sự bổ sung đúng thời điểm 

 

1437 sẽ thay thế vị trí của Demon trong khi Clinton “Fear” Loomis sẽ đảm nhiệm chức đội trưởng. Fear đã là chiếc chìa khóa thành công của J.Storm sau khi rời khỏi EG. Fear là một sự lựa chọn hoàn hảo cho vị trí này với kinh nghiệm thi đấu phong phú và những thành tích nổi bật đạt được trước đây.

Kết quả hình ảnh cho j.storm

Sự bổ sung 1437 vào đội hình sẽ giúp những sự lựa chọn của Fear tốt hơn nữa. Điều này cũng giúp chính bản thân 1437 có một môi trường thi đấu thuận lợi sau khi rời khỏi TNC.

Việc 1437 quay trở lại Bắc Mỹ chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho J.Storm trong cuộc đua tranh giành thứ hạng trong khu vực. Nơi mà trong suốt nhiều năm qua Evil Geniuses đã thống trị hoàn toàn và đây sẽ là lần đầu tiên họ phải đối mặt với một thử thách thực sự. Một đối thủ có khả năng đánh bại họ để bước lên nắm giữ vị trí số một Bắc Mỹ – J.Storm

Cơ hội để chứng minh bản thân

Kết quả hình ảnh cho the international 2019

Vòng loại mở các khu vực của kì International 2019 sẽ diễn ra vào ngày 3 đến ngày 7 tháng 7 trong khi vòng loại chính thức sẽ diễn ra từ ngày 8 đến 15 tháng 7 . Chỉ có 6 team mạnh nhất từ các khu vực sẽ được tham gia vào The International 2019.

J.Storm rất có khả năng sẽ nhận được lời mời vào vòng loại chính thức của khu vực Bắc Mỹ vì họ đang xếp thứ 13 trên bảng xếp hạng Dota Pro Circuit List.

Fun88Esports

Bình Luận: