Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)- TNC Predator đang gấp rút chuẩn bị cho sự kiện DreamLeague Leipzig Major

Kết quả hình ảnh cho tnc predator mdl chengdu

Một trong những sự kiện quan trọng nhất của Dota 2 sẽ diễn ra trong thời gian tới là DreamLeague Leipzig Major. Đây là cơ hội để các đội tuyển hàng đầu mang về những số điểm DPC cực lớn. Qua đó giúp tăng thứ hạng trên Dota Pro Circuit List nhằm chuẩn vị cho The International 10.

Sự chuẩn bị của TNC Predator

TNC Predator– nhà vô địch Major lần trước đang có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự kiện này. Mặc dù đang khá an toàn với số điểm 4850 sau MDL Chengdu Major, đội tuyển vẫn rất nghiêm túc với giải đấu lần này. TNC Predator thậm chí dã mới một trong những tay chơi kì cựu- Febby để tham gia cùng trong vị trí huấn luyện viên.

Febby player Dota 2 có nhiều năm kinh nghiệm thi đấu ở nhiều vị trí khác nhau cho các đội Đông Nam Á. Anh từng có quãng thời gian đỉnh cao khi đồng hành cùng MVP Phoenix. Febby có sở hữu nhiều chức vô địch quan trọng như World Cyber Arena 2015, Dota Pit League Season 4, WePlay Dota 2 League Season 3, Pro Gamber League 2016- Summer.

Với sự giúp sức của Febby tại DreamLeague Leipzig Major, TNC Predator đã trở thành mối đe dọa thực sự cho các ông lớn Secret hay Vici Gaming.

TNC Predator tự tin trước giải đấu lớn

Kết quả hình ảnh cho tnc predator mdl chengdu

Đội tuyển TNC là một trong những cái tên mạnh nhất trên đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp trong thời điểm đầu mùa 2019-2020. Họ đã mang vinh quang về cho khu vực Đông Nam Á sau chức vô địch MDL Chengdu Major.

Mặc dù tràn đấy năng lượng và sáng tạo nhưng lối chơi của TNC vẫn bị đánh giá là thiếu kinh nghiệm. Họ thường mắc những lỗi nhỏ khi thi đấu và bị những đội dày dặn kinh nghiệm hơn khai thác dẫn đến những trận thua không đáng có. Bổ sung Febby vào vị trí huấn luyện viên sẽ giúp lối chơi của đội tuyển thêm ổn định. TNC đã thông báo về điều này trên trang Twitter của mình:

“ Một trong những sự bổ sung mới nhất để chuẩn bị cho DreamLeague Leipzig Major, chúng tôi vui mừng chào đón Yong Min “ Febby” Kim sẽ đồng hành với đội trong tư cách huấn luyện viêc. Tôi tin rằng với kinh nghiệm và những kiến thức của anh trong thi đấu Dota 2 chuyên nghiệp sẽ tạo ra cú hích lớn trong lối chơi của đội. Đặc biệt tạo mối gắn kết tốt với 2 người đồng đội cũ là March và Kpii. Điều này sẽ giúp TNC Predator trở thành một đội tuyển tốt hơn trong tương lai”

Kết quả hình ảnh cho febby dota 2

Febby hiện đang là tay chơi support trong đội hình Team Jinesbrus. Tuy nhiên có vẻ như anh sẽ không quay trở lại vị trí này sau khi DreamLeague Leipzig Major kết thúc. Febby dự định sẽ tiếp tục ở lại TNC trong vai trò huấn luyện viên trước khi tìm được đội tuyển phù hợp cho sự kiện DPC tiếp theo.

Bình Luận: