Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)- Những thông tin mới nhất về bản Update The Outlanders được công bố từ Vavle

dota 2 outlanders update

Theo những thông tin mới nhất trên trang Reddit, một trong những nhà phát triển chiến lược của Vavle-cameron_dev đã thông báo rằng bản cập nhật Outlanders sẽ được cho ra mắt sau MDL Chengdu Major. Cụ thể là sau thời điểm 24 tháng 11 tới.

Sau hàng loạt những lời kêu gọi từ cộng đồng về việc thiếu giao tiếp giữa những nhà phát triển và người chơi, Vavle cuối cùng đã sắp đặt một lịch hẹn chính xác cho bản cập nhật tới. Tuy đây chưa phải là kênh chính thức mà thông qua một trang web khác là Reddit, điều này cũng đủ giúp người hâm mộ có thêm được ít nhiều thông tin về The Outlanders.

Áp lực từ cộng đồng.

Kết quả hình ảnh cho the outlanders dota 2

Cameron_dev giải thích rằng nhóm phát triển Dota 2 của Vavle thường không đưa ra một lịch hẹn chính xác để giành thời gian cho những điều chỉnh cần thiết. Nhưng gần đây khi một tựa game được ưa thích khác của Vavle là Dota Underlords cung cấp những thông tin cần thiết cho người chơi về bản cập nhật mới, họ bắt đầu chịu nhiều áp lực từ cộng đồng. Hơn thế nữa trong một Meta mà hero NightStalker vẫn đang thống trị, nhiều game thủ đã mong muốn Ice Frog thực hiện những điều chỉnh hợp lý.

2 Hero mới sẽ được ra mắt

Kết quả hình ảnh cho dota 2 news

Ngoài việc mong đợi những lượt buff/neff giúp cân bằng Meta hiện tại, người chơi còn kì vọng rất nhiều về 2 hero mới được giới thiệu ở The International 2019 vừa qua. Cả Void Spirit Snapfire đều xuất hiện trong trailer với các khả năng thú vị, mới lạ. Tầm ảnh hưởng của bộ skill được dự đoán có thể tác động lên nhiều hero cùng cốt truyện độc đáo chắc hẳn sẽ làm đa dạng hóa sự lựa chọn của người chơi.

The Outlanders

Kết quả hình ảnh cho the outlanders dota 2

Bản cập nhật mới sẽ ra mắt sau kì Major đầu tiên như thông lệ hằng năm. Đây sẽ là những thay đổi lớn có thể cả về địa hình map, các bãi quái rừng cũng như cơ chế gold/exp mới. Người hâm mộ sẽ phải chờ đợi khoảng vài tuần tiếp theo cho đến khi kết thúc sự kiện Chengdu Major.

Thông tin mới về The Summit 11

Kết quả hình ảnh cho The Summit 11

Bên cạnh Chengdu Major sắp đến, thì một giải đấu khác của Vavle cũng được quan tâm trong thời gian tới là The Summit 11. Theo như những thông tin từ ban tổ chức, một trong những ứng cử viên cho chức vô địch là Virtus.pro sẽ không thể tham dự do các vấn đề về visa. Giải đấu sẽ lựa chọn một đội tuyển khác để tham dự là jfskfh78.

Với sự góp mặt của cái tên khá mới này, sức mạnh tương quan giữa các đội sẽ trở nên cân bằng hơn. 8 đội tuyển sẽ cạnh tranh nhau cho giải thưởng $72.000 USD cùng một tấm vé mời trực tiếp đến sự kiện Chengdu Major. Giải đấu sẽ sớm diển ra vào ngày 7 tháng 11 tới.

 

Bình Luận: