Chia sẻ

(Fun88 Esports) Dota 2 phiên bản 7.22f đem tất cả hero về thế cân bằng trước thềm TI9. Đây có thể coi là động thái của Valve hướng đến một TI9 thành công.

Fun88Esports-top-banner

Những thay đổi sau Epicenter Major

Có vẻ như Valve thực sự ghét meta Dota 2, tại Epicenter Major.

Bản cập nhật thứ ba giữa bản chính cuối cùng của mùa giải Dota Pro Circuit 2018-2019The International 2019 đã đến. Phiên bản 7.22f tiếp tục các nerfs càn quét của các hero thông dụng trong game.

Mặc dù không ai trong số các nerfs có thể dễ dàng bị áp đảo. Nhưng nhiều anh hùng bị ảnh hưởng trong 7.22d7.22e. Điều này khiến cho meta tiêu đề vào The International 2019 có gì đó bí ẩn.

Như trường hợp trong 7.22d7.22e, hầu hết các nerfs tập trung vào tiềm năng trò chơi sớm. Các tướng nổi tiếng thần chú. Thời gian hồi chiêu của OmniknightPurification được thay đổi từ 14 đến 11, thành 17 đến 11. Divine của Chen được xử lý tương tự, từ 90 đến 60 bằng 120 đến 60. Thời gian hồi chiêu của Outworld Devourer Nott Astral bị giam cầm tăng lên trong hai giây.

Đó cũng là thời gian hồi chiêu đã thay đổi. Centaur Warrunner từ Retaliate hoạt động mạnh mẽ. Sát thương cơ bản của Grimstroke đã giảm bốn. Trí thông minh cơ sở của Enigma đã giảm đi hai, và danh sách này tiếp tục.

Bản cập nhật Dota 2 mới nhất đặt meta vào The International 2019
Kết quả hình ảnh cho ti9

Với giải thưởng dành cho TI9 phá vỡ kỷ lục trước đó và lượng người xem có thể sẽ làm điều tương tự, Valve đang có một cách tiếp cận cẩn thận hơn về lối chơi của giải đấu năm nay. Các phần đầu của The International đã được chỉ định cho nhóm bốn người bảo vệ một meta và tập trung cao độ vào một số ít các anh hùng bao gồm Naga SirenLycan. Mọi thứ đã sai lệch theo cách đó trong một phần của năm nay, nhưng dường như bây giờ đang chuyển động mạnh mẽ theo hướng khác.

Đánh giá từ các xu hướng gần đây trong cả hai trận đấu và giải đấu cấp cao bao gồm Dota Summit 10, phiên bản The International năm nay của The International đang được định hình tương tự như 2014.

Một số anh hùng nổi tiếng trước đây tự hào với tác động cao và thời gian hồi chiêu dài, như Warlock, Earthshaker và Sand King, được sử dụng nhẹ hoặc hoàn toàn không bị ảnh hưởng tại sự kiện. Điều tương tự cũng xảy ra với nhiều anh hùng mang theo truyền thống, bao gồm Anti-Mage, Medusa và Spectre.

Mặc dù chắc chắn có một số chỗ cho những siêu anh hùng và anh hùng lớn lên đến đỉnh điểm, sự phổ biến lâu dài của những người đẩy mạnh như Chen và Enigma bên cạnh các lõi mang lại tiềm năng chơi game sớm cho thấy các trò chơi tại TI9 có thể được phát triển nhanh.

Có thể tìm thấy ghi chú vá đầy đủ 7.22f trên blog chính thức của Dota 2.

Fun88Esports

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner