Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)- Những thông tin mới về các giải đấu cùng chế độ tìm trận mới của Vavle

Kết quả hình ảnh cho dota 2 news find match fast que

Vòng playoff Sea Regionals Champion

Kết quả hình ảnh cho naga siren dota 2

Sau khi có được kết quả không khả quan tại ESL Bangkok, 496 Dota vẫn còn một cơ hội nữa để chứng minh họ là một trong những đội tuyển mạnh nhất Đông Nam Á hiện tại. Vòng chung kết Sea Regionals Champion sẽ gồm 4 đội tuyển 496 Dota, TNC Predator, Cyanide, Aggressive Slayer. Với chức vô địch ESL One Hamburg vừa qua, TNCđang được đánh giá rất cao và tiếp tục trở thành ứng cử viên số một tại giải lần này. Tuy nhiên vói lợi thế chỉ phải đối đầu với Aggressive Slayer ở trận đấu tiếp theo, người hâm mộ Việt Nam hy vọng 496 Dota sẽ có thể lọt vào đến trận chung kết.

Kết quả hình ảnh cho 496 dota

Đội tuyển hiện tại của 496 đang sở hữu những tay chơi kỹ thuật cao và xử lý nhanh nhạy. Nhưng chiến thuật tủ trong các giải gần đây thì đều xoay xung quanh Naga Siren. Việc này có thể là một điểm yếu để đối thủ khai thác nếu nghiên cứu trước lối chơi của đội. 496 Dota sẽ cần có sự đột phá về chiến thuật nếu muốn bước lên ngôi vương của Sea Regionals Champion.

Những thông số thú vị của ESL One Hamburg

Kết quả hình ảnh cho ESL One Hamburg

Giải đấu ESL One Hamburg đã kết thúc với chiến thắng đầy thuyết phục thuộc về đội tuyển TNC Predator. Hãy cùng nhìn qua những thông số về hero ở sự kiện vừa qua để biết thêm những thông tin thú vị về Meta lần này.

Kết quả hình ảnh cho ESL One Hamburg void

Top 3 hero được pick ở giải là Void, Rubick và Leshrac. Đặc biệt Void trở thành một hiện tượng mới cho vị trí carry sau những màn trình diễn ảo diệu trong tay Nikobaby. Tuy không có được khả năng farm mạnh mẽ như Alchemist nhưng với Ullti khống chế diện rộng cùng sức sống dẻo dai từ Time Walk, hero này là sự lựa chọn số một cho những đội hình combat.

Kết quả hình ảnh cho ESL One Hamburg Gabbi

Gabbi của đội TNC là game thủ  hay nhất ở giải đấu với tỉ lệ thắng của Leshrac và Naga Siren trong tay anh lên tới 100 %. Cùng với việc sử dụng Night Stalker độc đáo ở Position 1 trong khi hầu hết các đội khác đều dùng như offlaner/pos 4, Gabbi đã đóng góp không ít cho chức vô địch của TNC Predator tại ESL One Hamburg 2019.

Vavle cho ra mắt chế độ tìm trận nhanh

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Những người chơi Dota 2 ở trình độ cao thường gặp khó khăn trong việc tìm các trận rank phù hợp. Họ sẽ mất khá nhiều thời gian chờ từ 5 đến 10 phút thậm chí hơn nữa trước khi bước vào game đấu. Tuy nhiên với sự hỗ trợ mới từ Vavle nếu bạn chọn cả 5 role thì thời gian tìm trận sẽ nhanh hơn nhiều. Nếu so với bản cập nhật trước cũng không có quá nhiều thay đổi về hình thức nhưng thời gian tìm trận sẽ được tối ưu hóa bởi các thuật toán mới.

 

Bình Luận: