Chia sẻ
The-International-2019-thuong-hai-china

(Fun88 Esports) Trung Quốc quảng bá cho sự kiện Dota 2 lớn nhất sẽ diễn ra tại Thượng Hải sắp tới với những động thái hết sức cầu toàn.

 The International 2019

Kết quả hình ảnh cho dota 2 the international 2019

The International 2019 sẽ diễn ra ở Thượng HảiTrung Quốc trong thời giải tới đây. Đây là giải đấu Dota 2 lớn nhất thế giới được tổ chức hằng năm bởi Vavle để tìm ra đội tuyển xuất sắc của năm. Quy mô của giải đấu là điều không phải bàn cãi tuy nhiên người hâm mộ luôn phàn nàn về việc Gaben không đầu tư nhiều cho việc quảng cáo giải đấu.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Và có vẻ như lần này các tổ chức Trung Quốc đã không thể đứng ngoài cuộc. Vốn là một đất nước sở hữu các đội tuyển mạnh nhất với lịch sử 3 lần đăng quan giải đấu The International. Người Trung Quốc luôn muốn quảng bá đứa con tinh thần này. Mới đây nhất hãng hàng không Air China đã đưa việc trình chiếu các trận đấu lên các chuyến bay của mình. Đây là một xu thế đã từng xuất hiện ở bộ môn CS:GO ở các hãng hàng không khác như Emirates, Lufthansa hay Singapore Airlines.

Việc đầu tư quảng cáo cho giải đấu đã nhận được nhiều đón nhận từ fan hâm mộ. Lần này khi giải đấu The International 2019 sẽ diễn ra tại Thượng Hải, Trung Quốc sẽ muốn ghi lại một dấu ấn mới thay cho thảm họa The Shanghai Major năm 2016. Hi vọng các đội tuyển của họ sẽ có được thành tích thi đấu tốt.

Vòng bán kết sự kiện Arcana The International 2019

Như vậy vòng tứ kết của sự kiện Vote Arcana đã kết thúc với phần thắng thuộc về các hero Void, Orge Magi, Windranger Spectre.

View image on Twitter

Windranger đã nhận được số phiếu nhiều nhất (8.39 triệu phiếu) đánh bại Invoker (8.2 triệu phiếu). Dù nhận được số phiếu cao thứ nhì tại đợt bình chọn lần này Invoker lại không thể vào sâu hơn do thiếu may mắn phải chung bảng với Winranger. Nhưng những fan hâm mộ của anh chàng này cũng không hẳn thất vọng khi mới chỉ trong tuần trước Vavle cho ra mắt Persona Invoker cực đẹp.

Kết quả hình ảnh cho  Persona Invoker 

Như vậy cuộc đấu cuối cùng sẽ diễn ra giữa 4 hero kể trên cho một bộ trang phục Arcana duy nhất của The International 2019. Đây là một sự kiện rất đặc biệt vì các item càng về thời gian sau càng độc đáo và đẹp mắt như Jugglenaut của mùa 2017 hay Rubick năm 2018. Điều này có ý nghĩa rất lớn với các game thủ sở hữu được món đồ đặc biệt cho hero ưa thích của mình.

Cập nhật tiền thưởng của The International 2019

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Sau sự kiện Immortal Treasure 3 vừa ra mắt cũng đã sắp đến thời hạn cuối cùng để Vavle công bố tổng giải thưởng lần này. Với số tiền kỉ lục lên đến hơn $32.000.000 USD, Dota 2 đã đánh bại tất cả các bộ môn esport khác để đi vào lịch sử là giải đấu có giá trị cao nhất. Đây chưa hẳn là con số cuối cùng vì vẫn còn vài ngày trước khi Vavle chính thức khóa sổ. Ông lớn này cũng đã đưa ra tỉ lệ tiền thưởng mà các đội sẽ nhận được.

Fun88Esports

 

Bình Luận: