Chia sẻ

(Fun88 Esports) Thông tin về các đội tuyển sẽ thi đấu tại The International 2019 trong phần 2 để thấy được sức mạnh của 12 đội tuyển được Valve mời.

9. Ninja In Pyjamas

[image loading]

Một trong những đối thủ lớn nhất của đội tuyển Alliance ở khu vực Châu Âu Ninja In Pyjamas . Ninja In Pyjamas sở hữu những player kì cựu nhất với kinh nghiệm nhiều năm thi đấu chuyên nghiệp.  Đội tuyển dễ dàng vượt qua cả TNC Predator Vici Gaming trước khi chịu thất bại 1-2 trước EG để kết thúc ở vị trí hạng 4 của giải Kuala Lumpur Major. Cũng giống như Alliance, NiP thường bị lép vế trước các ông lớn OG/Liquid/Secret ở vòng loại các giải Major  khu vực Châu Âu.

Nhưng những chiến thắng liên tiếp ở các giải Minor đã giúp họ tích đủ số điểm cho một chiếc vé mời của Vavle. Dưới sự chỉ đạo của đội trưởng thiên tài ppd, NiP thỉnh thoảng vẫn gặp khó khan trong việc cân bằng tài nguyên giữa các core. Tuy nhiên với lối ban/pick đặc biệt và sự giúp sức của coach Pajkatt, NiP có thể sẽ gây nhiều bất ngờ ở TI lần này.

8. TNC Predator

[image loading]

TNC luôn biết cách mang bất ngờ đến các giải đấu lớn. Họ đã hạ gục đội đang có phong độ cực tốt OG tại TI6 để kết thúc ở vị trí 7-8 năm đó. Ở mùa giải 2018-2019, họ vươn lên thứ 5-6 ở Kuala Lumpur Major và hạng 4 tại Epicenter Major tại Nga. Tuy nhiên quá trình thi đấu không phải lúc nào cũng suôn sẻ, ở giải ChongQing Major, Drama của KuKu đã vượt quá tầm kiểm soát, buộc cả đội phải để Stan-in thay thế vị trí của anh trong thời gian đó. Tại giải ESL Birmingham, họ phải rời giải sớm do để thua Team Secret EG. Và giờ đây, khi lối chơi của họ đã bắt đầu bị các ông lớn để ý, liệu TNC Predator có thể tiến sâu ở kì TI 9 này?

7. OG

[image loading]

Một trong những đội tuyển có lượng fan đông đảo nhất thế giới. Với lối chơi táo bạo, cuốn hút và  sự thân thiết của những player như những người bạn giúp khan giả nhớ về một  “NaVi Magic” của những năm đầu Dota 2. OG đã có một chiến thắng kì diệu tại chung kết The International 2018 và kể từ đó họ vẫn thi đấu dười một màu áo duy nhất. Nhũng kì nghỉ sau giải đấu đã khiến họ bỏ lỡ một số giải Major/Minor và kết thúc mùa giải 2018-2019 với kết quả không thực sự tốt. Tuy nhiên với việc về 5-6 tại MDL Paris Major và 7-8 Epicenter, OG cũng đã tự kiếm cho mình một chiếc vé mời đến The International năm nay. Họ sẽ luôn là đối thủ mà các đội Virtus.pro , SecretPSG.LGD phải dè chừng.

6. PSG.LGD

[image loading]

PSG.LGD sau khi về nhì tại TI năm ngoái đã luôn giữ được phong độ ổn định. Họ đạt Top 6 trong tất cả các giải Lan từng tham dự và Top 4 trong 2 kì Major của năm. Họ cũng là một trong những đội giữ lại nguyên đội hình thi đấu từ TI năm ngoái. Ame được đánh giá là một trong những carry hay nhất thế giới thời điểm hiện tại bên cạnh Secret.Nisha. Đội trưởng Fy vẫn luôn là một trong những support 4 tốt nhất kể từ thời điểm bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên PSG.LGD vẫn sẽ phải cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa, đặc biệt ở vị trí offlane. Đặc biệt với truyền thống coi trọng các giải International của người Trung Quốc, họ sẽ phải chuẩn bị thật kỹ khi mà thời gian đã cận kề.

Fun88Esports

 

Bình Luận: