Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Xếp hạng sức mạnh 12 đội tuyển nhận được vé mời cho giải đấu lớn nhất The International 2019 sắp diễn ra vào tháng 8 này.

Fun88Esports-top-banner

[image loading]Vavle đã công bố danh sách 12 đội tuyển được mời trực tiếp tham dự The International 2019 lần này. Mỗi đội tuyển đều sở hữu những player xuất sắc nhất thế giới và các lối chơi khác biệt, điều này sẽ làm cho giải đấu càng thêm hấp dẫn.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những thành tích thi đấu của họ trong mùa giải 2018-2019 để biết thêm về sức mạnh và phong độ thi đấu của các đội. Bảng xếp hạng dựa trên thành tích mà họ đạt được trong năm thông qua  Dota Pro Circuit List .

12. Keen Gaming

[image loading]

Keen Gaming Sở hữu một số điểm vừa đủ ở thời điểm cuối cùng của mùa giải 2018-2019 để nhận được vé mời trực tiếp từ Vavle. Điều này  đã khiến Gambit Esport – đội tuyển xếp thứ 13 ngay sau đó phải chịu nhiều tiếc nuối. Keen Gaming là một tập hợp bao gồm cả những player kì cựu của Dota Trung Quốc và những player trẻ đầy triển vọng.

Yi luôn là chỗ dựa vững chắc ở vị trí midlane, eLeVeN được đánh giá là một trong những offlaner tốt nhất khu vực kết hợp cùng KaKa-người đầu tiên đạt mức 9k mmr ở Trung Quốc.. KG kết thúc ở vị trí 5-6 giải DreamLeague giúp họ có đủ số điểm nhận được vé mời . Nhưng vào thời điểm cuối mùa 2018-2019 khi liên tục thất bại tại các giải MDL Disneyland Paris Major, ESL One Birmingham, Epicenter Major khiến người hâm mộ đặt nhiều nghi vấn về phong độ thực sự của đội

11. Fnatic

[image loading]

Fnatic đã để tuột thứ hạng rât nhanh trong vài tháng gần đây và điều này khiến các fan hâm mộ rất lo lắng . Họ đã có khởi đầu rất đáng kì vọng với kết quả hạng 7-8, 5-6, và 3 ở  các kì Major để đảm bảo số điểm cho The International 2019. Họ được đánh giá là đội tuyển Dota 2 mạnh nhất Đông Nam Á với các player : iceiceice, Abed, DJ, Jabz và Dubu. Tuy nhiên , một vài thay đổi trong lối chơi đã khiến họ nhanh chóng bị tuột lại ở thời điểm nửa sau của mùa giải 2018-2019. Jabz buộc phải quay trở lại vị trí carry, liệu sự thay đổi liều lịn nãy sẽ mang đến một kết quả khả quan cho Fnatic vào tháng 8 tới ?

10. Alliance

[image loading]

Người hâm mộ của Alliance hẳn đã vô cùng thỏa mãn với chiến thắng của đội trước Gambit Esports ở giải Epicenter để đảm bảo một chiếc vé mời trực tiếp từ Vavle. Hành trình đến TI năm nay quả là một thách thức lớn cho các chàng trai Thụy Điển khi mà các vòng loại của các giải Major/Minor khu vực Châu Âu gồm nhiều tên tuổi lớn như Ninja In Pyjamas, OG, Team Secret, Team Liquid

Alliance bù lại có một sự ổn định tuyệt đối về đội hình từ cuối 2017. Thay đổi duy nhất là sự bổ sung qojqva vào vị trí đội trưởng khi Loda lùi về vị trí huấn luyện viên. Sự tin tưởng lẫn nhau  là sức mạnh lớn giúp đội có những bứt phá trong giai đoạn cuối mùa giải 2018-2019. Mùa TI 9 sẽ là khoảng thời gian thích hợp  cho Alliance vượt qua chính mình để hướng đến chiếc Aegis lần  thứ 2.

Fun88Esports

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner