Chia sẻ

(Fun88 Esports) Niềm hy vọng duy nhất của Khu vực Nam Mỹ trong The International 2019: đội tuyển Infamous. Liệu họ có thể làm nên chuyện?

Dota 2 Nam Mỹ đã có những bước tiến bộ thực sự kể từ khi đội tuyển PaiN Gaming bắt đầu khẳng định tên tuổi trong các giải đấu quốc tế. Tuy nhiên, trong giai đoạn cuối mùa giải 2018-2019, sự nổi lên của một đội tuyển đã thách thức ngôi vị số một của Pain Gaming ở khu vực này – Team Anvorgesa.

Thi đấu dưới một màu áo mới

 

Starladder Imba TV Dota 2 Minor Season 2 nơi mà đội tuyển Anvorgesa đã kết thúc ở vị trí hạng 4 chung cuộc đầy bất ngờ. Tuy thành tích này chưa đủ để giúp họ có được chiếc vé mời đến Major nhưng cũng giúp đội có được sự chú ý của tổ chức Infamous. Thi đấu dưới một màu áo mới, đội tuyển đã thành công trong việc thống trị ở vòng loại The International 2019 khu vực Nam Mỹ. Họ đã hạ gục chính kình địch PaiN Gaming ở trận chung kết để có được chiếc vé đến Thượng Hải mùa hè này.

Kết quả hình ảnh cho infamous dota 2 south america qualifier the international 2019

Đội hình hiện tại của đội:

-Hector Antonio ‘K1’ Rodriguez

-Jean Pierre ‘ Chris Luck’ Gonzales

-Adrian Cespedes ‘ Wisper’ Dobles

-Elvis ‘ Scofield’ De la Cruz Pena

-Steven ‘Stinger’ Vargas

Giành được kết quả cao ở The International 2019 là một công việc không dể dàng. Hơn nữa là niềm hi vọng duy nhất của Nam Mỹ và cũng là lần đầu tham dự giải đấu này, Infamous sẽ có nhiều thứ phải chuẩn bị.

Những player chủ chốt 

Kết quả hình ảnh cho infamous dota 2 south america qualifier the international 2019

Hector Antonio ‘K1’ Rodriguez

Một trong những thành viên kì cựu của đội tuyển đã thi đấu trong suốt nhiều năm qua. Anh đã chọn gắn liền với đội dù đã có những sự thay đổi từ các thành viên khác. Được mời tham dự ở một kì Major và 2 kì Minor trong năm nay là một thành công lớn với K1. Dù mới chỉ đang ở độ tuổi 18, K1 đã sẵn sàng để trở thành một ngôi sao lớn của Dota 2. Ở The International lần này, anh mang trên người ước mơ và hy vọng của Dota 2 Nam Mỹ

Jean Pierre ‘Chris Luck’ Gonzales

Kết quả hình ảnh cho Jean Pierre ‘Chris Luck’ Gonzales

Cũng giống như K1, Chris bắt đầu thi đầu Dota dưới màu áo của đội Gorillaz-Pride, trước khi chuyển sang một đội khác trong khu vực. Và cũng giống như K1, anh chưa từng tham dự một giải đấu lớn của Vavle như The International khi mà mới chỉ thi đấu ở OGD Dota Pit MinorStarLadder ImbaTV Dota 2 Minor season 2. Được giao trọng trách trở thành midilaner của đội, anh phải chịu rất nhiều áp lực nhưng luôn tin tưởng vào sự hỗ trợ từ những người đồng đội. Infamous có thể sẽ tạo nên bất ngờ lớn trong năm nay.

Adrian Cespedes ‘Wisper’ Dobles

Người duy nhất không mang quốc tịch Peru trong đội, Wisper cũng vừa mới chỉ tham gia thi đấu cho đội tuyển từ khoảng một năm trước. Anh là nhân tố thúc đẩy để Infamous có được hạng 4 tại kì Minor đầu tiên, DreamLeague Season 10.

Tuy đã có thời điểm không thi đấu cho Infamous, anh đã kịp thời quay trở lại để đưa đội vượt qua vòng loại khu vực của The International 2019.

Fun88Esports

Bình Luận: