Chia sẻ
Dota 2 The International 2019 nhung ve moi dau tien

(Fun88 Esports) Cuộc đối đầu giữa Infamous và PaiN Gaming tại trận đấu cuối cùng của vòng loại khu vực Nam Mỹ đã diễn ra căng thẳng và vô cùng kịch tính.

Kết quả hình ảnh cho pain Gaming vs Infamous

Trong một khu vực mà các đội tuyển Dota 2 chuyên nghiệp thường có phong độ không ổn định như Nam Mỹ thì Infamous nổi lên như một ngôi sao sáng . Đội tuyển này đã lọt vào Top 8 những đội mạnh nhất vòng loại khu vực. Trong vòng playoff , họ đã hạ gục EgoBoys với tỉ số 2-0 đầy chóng vánh nhưng lại thất bại trước PaiN Gaming với tỉ số 1-2 ở lượt tiếp theo. Tình thế này đã đẩy Infamous vào tình thế nguy hiểm nếu không kịp thời comeback ở chung kết nhánh thua. Trận chung kết tổng sẽ là cuộc tái đấu giữa Infamous PaiN Gaming. Ai sẽ là người dành được chiếc vé duy nhất đi tiếp đến The International 2019 của khu vực Nam Mỹ?

Chung kết khu vực Nam Mỹ: Infamous vs PaiN Gaming

Game 1

Infamous sử dụng Monkey King để counter lại vị trí Ember Spirit của PaiN Gaming tại khu vực Mid Lane. Sự lựa chọn này đã giúp MK có được lượng lasthit tốt hơn qua giai đoạn early game tuy không thể dứt điểm đối phương. Tuy nhiên với sự cơ động của bộ skill đã giúp Ember gank tốt vào vị trí Bot Lane giúp PG tạm thời vươn lên dẫn tỉ số mạng 10-5 ở phút thứ 9. Enigma của họ cũng không ngại sử dụng Black Hole để tiêu diệt các core đối thủ mỗi khi có thể.

Tuy nhiên, Wrath KingMonkey King lại là những người tận dụng khoảng trống tốt hơn, đặc biệt Wrath King sau khi có được Radiance đã nhanh chóng leo lên đầu bảng network. Lợi thế dẫn mạng trong hầu hết thời gian của trận không đủ để giúp PaiN Gaming bù lại lượng chênh lệch về item, họ thua combat ở Mid lane và buộc phải call GG đầy bất ngờ ở phút 31.

Game 2

PaiN Gaming chủ động chọn một đội hình ổn định hơn với các core Puck, Wrath King và Phoenix. Một pha smoke 5 người  của PG tấn công vò Shirne Bot của đối thủ, phát hiện ra BB đang farm nhưng Infamous đã backup kịp thời, Cả hai đều chịu những thiệt hại do phải sử dụng đến buyback để tiếp tục giao tranh tuy nhiên PG lại để mất cả carry chính Wrath King. Phút 30, khi Queen of Pain có được BKB và Lifestealer sử dụng Rage để tránh hầu hết lượng damage dến từ Earth ShakerCrystal Maiden, Infamous chiếm được lợi thế lớn trong combat. Một mình Wrath King không thể chống chọi lại đội hình của đối phương, PaiN Gaming đánh chấp nhận thất bạo thứ 2 tại loạt BO5.

Game 3

Với đội hình khá cứng cáp với: Doom, Sven, PangolierSB, PaiN Gaming dễ dàng càn lướt trong combat và giành được lợi thế lớn ở phút 22. Khi Chaos Knight lên bảng, Infamous buộc phải lùi về do mất carry chính. Những tưởng đây sẽ là một chiến thắng giúp Pain gaming rút ngắn khoảng cách nhưng một combat 5 vs 5 ở phút 34 đã thay đổi tất cả. Mọi nguồn damae của Sven, Doom và Pangolier đều dồn vào Chaos Knight nhưng lại không thể dứt điểm hero này giúp Nyx Assassin, Queen of PainDark Seer bên phía Infamous dễ dàng chọn vị trí để tấn công.

Sven không có buyback, PG buộc phải def nhà với 4 thành viên nhưng không thể ngăn cản đối thủ lấy Mega Bot và Mid. PaiN Gaming tổ chức smoke ra khu vực Roshan tìm kiếm cơ hội lật kèo cuối cùng nhưng bị Infamous bắt bại. Trận đấu chình thức kết thúc ở phút 37, Infamous có được chiến thắng 3-0 xuất sắc và chiếc vé đến Thượng Hải cho giải đấu The International 2019.

Fun88Esports

Bình Luận: