Chia sẻ
Dota 2 The International 2019 nhung ve moi dau tien

(Fun88 Esports) Giải đấu Dota 2 lớn nhất thế giới The International 2019 sắp diễn ra cùng với bước đi khôn ngoan của Valve về Battle Level Bundle. 

 

Giải đấu The International 2019, giống như các kỳ International trước đây, đã thiết lập một kỷ lục mới về số tiền giải thưởng không chỉ với chính giải đấu mà còn đứng trên tất cả các bộ môn esport khác.

Số tiền thưởng vượt mốc kỉ lục!

Những ngày qua cộng đồng Dota 2 trên toàn thế giới đã chứng kiến số tiền thưởng tăng lên một cách chóng mặt. Mặc dù còn đến hơn 50 ngày để có được con số cuối cùng, số tiền thưởng lần này  đã vượt qua kì Internartional 2018 với $25.532.177 USD

Một điều bất ngờ hơn nữa là quá trình này đã diễn ra quá nhanh khi mà tổng thời gian tính đến nay mới chỉ đi được một nửa thời gian so với các kì tích lũy trước.

Một trong những lý do cho sự tăng trưởng vượt mức mong đợi này là sự hiệu quả mà gói Weekend Bundle được cho ra mắt vào ngày 26 tháng 6 mang lại. Người hâm mộ vẫn biết là số tiền năm nay tăng nhanh hơn so với các năm trước nhưng cho đến khi gói Weekend Bundle đã mang đến một cuộc chơi hoàn toàn khác. Số tiền tăng đến hơn $6.000.000 USD trong vòng chỉ 5 ngày ! Chắc hẳn Vavle sẽ muốn lặp lại nước cờ khôn ngoan này trong những năm tiếp theo.

Battle Pass-vẫn còn nhiều điều để trông đợi

Kết quả hình ảnh cho battle pass 2019

Và khi giải thưởng đã tăng vượt kỉ lục như hiện nay, còn rất nhiều điều ở gói Battle Pass lần này mà Vavle chưa cho ra mắt. Sự kiện “The Wrath of Moro’Kai”, hòm Immortal Treasures 2 và 3 vẫn còn là một ẩn số. Riêng hòm Treasures 2 có thể sẽ được Vavle cho ra mắt vào thời điểm thứ 6 tuần này và dự kiến sẽ tiếp tục đánh dấu một mốc mới cho giải thưởng. Dự đoán số tiền thưởng cuối cùng của kì International 2019 sẽ dễ dàng vượt mốc $30.000.000 USD.

Tổ chức Infamous kí hợp đồng với đội tuyển Anvorgesa

Ngoài sự chú ý cho giải thưởng của TI9, các fan còn rất quan tâm đến quá trình chuẩn bị của các team cho giải đấu Dota 2 lớn nhất thế giới mà cụ thể là những thay đổi về nhân sự.

Kết quả hình ảnh cho infamous anvorgesa

Team Anvorgesa đã thi đấu tốt trong thời gian vừa qua nhất là thành tích về nhì ở giải StarLadder ImbaTV Minor. Tuy nhiên vẫn chưa có một tổ chức nào đứng ra để có một hợp đồng chính thức với đội cho đến khi Infamous vào cuộc. Với sự giúp đỡ của tổ chức mới đã hoàn thiện hơn các cơ sở vật chất cũng như điều kiện tập luyện của các thành viên. Theo đó, có một vài sự thay đổi team Anvorgesa khi mà Diego “Jericho” Rivera sẽ rời đi để nhường chỗ cho Elvis “Scofield” De la Cruz.

Kết quả hình ảnh cho battle pass 2019

Danh sách chính thức theo các vị trí từ 1 tới 5 của Anvorgesa trong thời gian tới

Hector Antonio “K1” Rodriguez

Jean Pierre “Chris Brown” Gonzales

Adrian “Wisper” Cespedes Dobles

Elvis “Scofield” De la Cruz

Steven “StingeR” Vargas

Vòng loại khu vực cho The International bắt đấu vào ngày 7 tháng 7 tới.

Fun88Esports

 

 

 

Bình Luận: