Chia sẻ

(Fun88 Esports) Cùng theo chân đội tuyển 496 Dota ở vòng loại khu vực Đông Nam Á khi đội tuyển này đang thể hiện phong độ khá tốt ở vòng loại khu vực.

Đội tuyển Dota 2 duy nhất của Việt Nam lọt vào vòng loại khu vực Đông Nam Á: 496 Dota đang thể hiện một phong độ thi đấu tốt. Với thể thức đánh vòng tròn tình điểm, họ hy vọng sẽ có một xuất trong top 4 để tiếp tục bước vào vòng playoff.

496 Dota vs EVOS Esports

496 Dota chủ động chọn 2 hero có kỹ năng combat tốt để đánh về late game với Tide HunterEnigma. Điều này buộc họ phải nhườn lại quyền chủ động thời điểm đầu game cho các EVOS Esports với những sự lựa chọn hổ báo hơn: Templar Assssin Monkey King, Trận đấu diễn ra kha chậm khi tới phút 18, cả 2 đội mới chỉ chết 10 mạng.

Tuy nhiên khi EVOS quá ham truy đuổi Ember Spirit ở bot lane đã tạo điều kiện cho 496 Dota sử dụng cả 2 kỹ năng Black HoleRavage để lật nược combat. Một tình huống tương tự ở phút 29, khi EVOS phát hiện Troll Warlord farm lẻ trong rừng. Họ lai lên tấn công nhưng với BKB, Troll đã câu kéo thời gian để team backup kịp thời. 496 Dota tiền vào ăn Roshan và có được chiến thắng đầu tiên ở vòng loại khu vực

496 Dota vs Jinesbruhs

Jinesbruhs được đánh giá là đối thủ mạnh nhất của vòng loại khu vực Đông Nam Á với sự góp mặt của Gunnur, March, Febby. 496 Dota đã có một trận đâu sòng phẳng, phút 25 họ thậm chí dẫn trước với tỉ số mạng 21-12.

Tuy nhiên với kinh nghiệm thi đấu. Jines luôn biết cách tạo áp lực lên các core của 496 Dota với Spirit Breaker Morphling. Ember Spirit Shadow Fiend dần bị đuối về lượng farm so với đối thủ mặc dù vẫn combat rất tốt đặc biệt là 458. Jines càn lướt trong hightground của 496 với Timber, Wrath KingMorphling ở phút 41. Đội tuyển Việt Nam đành phải chấp nhận that bại trong lần gặp này.

496 Dota vs Resurgence

496 Dota chọn AA để đối đầu với 3 hero có khả năng hồi máu tốt của Resurgence Legion Commander, Lifestealer Warlock. Hai đội có giai đoạn early khá cân bằng với tỉ số mạng 7-7 ở phút 11, các hero core đều có một lượng farm ổn. Phút 15, RSG phạm phải một sai lầm khi cố gắng truy đuổi vào vị trí tanker của 496 DotaCentaur Warrunner.

Không giết được hero này khi mà cả đội hình 496 Dota cover kịp thời, RSG còn bị truy đuổi ngược với sự góp mặt của OD , SlarkSpirit Breaker. Và khi Centaur đã hoàn thành Crimson Guard , Legion Commander Lifestealer khó có thể dứt điểm bất cứ hero nào. 496 Dota dễ dàng chiến thắng combat ở phút 27 và tấn công thẳng vào highground đối phương.  Với cách biệt bị dẫn lên đến hơn 23k network cùng tỉ số mạng 15-35, RSG buộc phải gõ GG kết thúc trận đấu

Fun88Esports

 

Bình Luận: