Chia sẻ

(Fun88 Esports) Liệu trong lần gặp này Alliance có thể phục thù hay PaiN Gaming sẽ tiếp tục là kẻ chiến thắng ? Nhà vô địch The Summit 10 sẽ là ai?

Kết quả hình ảnh cho the summit 10 final

Giải đấu The Summit 10 đã đến trận đấu cuối cùng : cuộc tái ngộ giữa AlliancePaiN Gaming. Trong lần gặp trước Alliance đã để thua sát nút với tỉ số 1-2. Họ buộc phải đánh bại Team Serenity để có thể lọt vào vòng sau, và Alliance đã làm được.

Cuộc tái đấu giữa Alliance và PaiN Gaming sẽ là cái kết rất thú vị của The Summit 10.

Game 1: Death Prophet với sức mạnh từ Aghanim’s Scepter

Alliance tiếp tục đặt niềm tin vào carry Sven, hero này đã đem về chiến thắng duy nhất trong loạt BO3 khi gặp PaiN Gaming lần trước. Combat ở mid lane phút 16, double stun từ Sven và Slardar đã khiến Puck lên bảng ngay lập tức, sau đó là cả Juggenaut. Một tình huống giao tranh góc hẹp ở Shrine Top vào phút 39, lợi thế tiếp tục được Alliance tạo cách biệt.

 Death Prophet với kỹ năng Exorcism Silence đã phát huy tối đa hiệu quả, lấy được Triple Kill. Với sự bổ sung của item Aghanim’s Scepter cho Slardar và Death Prophet trong bản cập nhật gần đây. PaiN Gaming không thể cản được các đợt push của Alliance và đành thất thủ ở game đầu tiên.

Game 2: 

Một sai lầm khi cố gắng combat từ dưới đồi đã khiến Alliance phải trả giá. Sự kết hợp của Gyrocopter, SB , Rubick phía PaiN Gaming đã lấy thành công mạng Oracle và Centaur. Tuy nhiên, Slark đã được free farm trong suốt trận. Anh cùng Death Prophet đã đủ cứng cáp, sống sót qua combo của OD và Gyrocopter, giúp Alliance chiến thắng combat quan trọng ở phút 28.

Từ đây, họ lấy được 2 lane Mega, xác lập thế trận chiến thắng. Đợt tấn công cuối cùng sau khi có được Aegis từ Roshan của Alliance vào Bot lane. OD phạm lỗi bật BKB quá sớm, và thiếu hiệu quả trong combat. Chính anh đã buộc phải gõ GG kết thúc chiến thắng cho đối phương.

Game 3: Combo hủy diệt của Mars và Enigma
Không còn muốn chới push, Alliance chuyển sang đánh combat với 2 hero Enigma  Mars. Đội tuyển đến từ Châu Âu cho thấy một phong cách chơi đa dạng và sự tự tin ở giải lần này. Mỗi lần Ulti Arena of Blood được mở lên, Alliance gần như xác định được chiến thắng cho combat. Sven nối dài chuỗi Beyong Godlike ở phút thứ 19.

Tuy khá sáng tạo với combo Riki Lifestealer đi gank với Infest, PaiN Gaming khó tạo ra bất ngờ trước các hero đã quá xanh của đối phương. Phút 28, Life StealerLeshrac dieback bởi ClinkSven. PaiN Gaming chính thức chấp nhận thất bại ở trận chung kết The Summit 10.

Kết quả:

Với chiến thắng 3-0 trước PaiN Gaming, Alliance đã phục thù thành công. Họ bước lên ngôi vô địch của The Summit 10 một cánh xứng đáng. Đây cũng là câu trả lời phù hợp nhất cho những sự nghi ngờ về phong độ của đội trước thềm The International 2019. Alliance tự tin khẳng định mình xứng đáng với chiếc vé mời của Vavle ở mùa giải này.

Fun88Esports

Bình Luận: