Chia sẻ

(Fun88 Esports) Sau thời gian tạm hoãn, The Summit 10 được ban tổ chức giải đấu này xác nhận là sẽ diễn ra vào cuối tháng 7 năm 2019.

The Summit giải dấu Dota 2 mang tính giải trí cao cho cả các đội tuyển Dota 2 và người hâm mộ. Với cách tổ chức khác hẳn với các giải đấu chuyên nghiệp khác khi các đội tham dự sẽ đươc ở chung một Gaming House với nhau trong suốt qua trình thi đáu. Khán giả sẽ được chứng kiến không chỉ các trận đấy đỉnh cao mà còn là sự tương tác giữa những player với nhau trong những sinh hoạt hắng ngày. Chính sự độc đáo này đã mang đến nét riêng của The Summit.

Giải đấu truyền thống 

Mùa thứ 10 của The Summit sẽ quay lại vào thời điểm tháng 7/2019. Sau những giải đấu căng thẳng cho vị trí trên bảng xếp hạn DPC trong suôt mùa giải 2018-2019 thì The Summit 10 tiếp nối truyền thống sẽ tập trung vào tính giải trí, thư giãn  cho các game thủ. Đây là một món quà tuyệt vời mà ban tổ chức muốn giành cho các đội.

Kết quả hình ảnh cho the summit interview

Summit 10 gặp nhiều vẫn đề khi tổ chức vào mùa giải trước.  Họ tổ chức một vòng loại cho 2 khu vực Đông Nam ÁBắc Mỹ để chọn ra các đội tham dự. Theo đó FnaticForward Gaming đã dành chiến thắng. Tuy nhiên sau đó Forward Gaming đã từ chối tham dự do phải tham gia vào một giải đấu khác cùng thời gian đó. Sau nhiều nỗ lực để tìm kiếm 6 đội tham dự, ban tổ chức quyết định tạm hoãn lại The Summit 10. Điều này đã gây nên sự tiếc nuối cho người hâm mộ khi một giải đấu truyển thống của năm không được diễn ra.

Kết quả hình ảnh cho David “GoDz” Parker

Theo David “GoDz” Parker trên Twitter tháng 12/2018: “ Sau nhiều tuần nỗ lực , chúng tôi buộc phải tạm hoãn lại giải The Summit 10. Một vài đội tuyển gặp vẫn đề về visa và chúng tôi không thể tổ chức giải một cách tốt nhất trong thời gian này. The Summit 10 sẽ được tạm dừng cho đến khi chúng tôi có thể thực hiện nó theo cách tốt nhất cho cộng đồng.”

Những cái tên đầu tiên được công bố

Chỉ trong vòng 7 tháng sau đó, BTS đã sẵn sàng mang đến 2 trong 6 cái tên sẽ tham dự The Summit 10. Alliance, đội tuyển đã nhận được vé mời từ Vavle cho The International 2019 và CompleXity Gaming, đội vừa tham dự vòng loại mở rộng khu vựa Bắc Mỹ vài ngày trước.

Giải đấu chưa thông báo rõ rằng liệu những đội chiến thắng từ vòng loại King Cup sẽ tiếp túc được chọn để tham gia mùa thứ 10 của The Summit hay không. Nhưng trước khi có danh sách chính thức dàn caster của giải đã được điểm mặt từ sớm. Caster chính là những người góp phần mang đến sự hài hước, vui nhộn thông qua các hoạt động tập thể với các player và các màn phỏng vấn mang dấu ấn độc quyền của The Summit.

Summit 10 sẽ bắt đầu mở vào tuần cuối cùng của tháng, cụ thể sẽ rời vào khoảng 25-28 tháng 7 trong khi sự kiện Dota 2 lớn nhất thế giới – The International 2019 sẽ bắt đầu vào 15/9/2019 ở Thượng Hải, Trung Quốc.

Fun88Esports

Bình Luận: