Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Cuộc đối đầu thú vị giữa 2 cái tên đến từ Bắc Mỹ: Beastcoast vs Complexity ở nhánh thua của giải đấu The Summit 10.

Fun88Esports-top-banner

Bên cạnh cặp đấu Team Serenity vs J.Storm, Beastcoast Complexity Gaming cũng là 2 đội bị đưa vào vòng nguy hiểm. Để có thể đi tiếp ở The Summit 10, tất cả những gì họ phải làm là có được một chiến thắng trước đối thủ. Beastcoast và Complexity đều là 2 đội đến từ khu vực Bắc Mỹ. Với việc đã quá hiểu lối chơi của nhau qua những giải đấu trước đây, trận đấu được dự đoán sẽ vô cùng kịch tính. Liệu cái tên nào sẽ được đi tiếp hay buộc ra về với thứ hạng 7-8 của giải ?

Cuộc chiến nhánh thua giữa Complexity và Beastcoast

Game 1: Mirana xuất sắc dưới tay Meracle

Beastcoast sớm để mất firstblood vào tay Complexity. Nyx Assassin trong một tình huống gank ở Top đã có những pha stun đôi cực đẹp. Sven của Beastcoast phải lên bảng.và sau đó đến lượt của Earth Spirit. Phút 30, 5 người của Beastcoast tấn công vào Mars, ép buộc phải giao tranh cả đội hình Complexity nhanh chóng hỗ trợ. 

Mars với BKB đã thành công quay ngược lại lấy được mạng của bộ đôi Crystal Maiden và Earth Spirit. Tuy không thua nhiều về mạng nhưng Beastcoast lại để chênh lượng network khá lớn khiến họ không thể đủ sức cản Templar Assassin và Mirana khi bị tấn công highground.Complexity có được chiến thắng game 1 trong khi Meracle nối dài chuỗi Beyoung Godlike.

Game 2: Khi Achemist là không đủ

Trong khi chọn một đội hình thiên về đánh nhau với Mars, Ursa, Dark Willow cùng Winter Wyven, Complexity vẫn đảm bảo được lượng farm tốt cho Achemist. Tuy nhiên phút 40, Slark may mắn có được rune double damge, kết liễu mạng của Ursa, Mars phải sử dụng cả Ulti Arena of Blood và BKB mới có thể chạy thoát. Tình huống thuận lợi này giúp Beastcoast mở ngay một cuộc tấn công vào highground mid đối thủ.

Họ tiếp tục chuyển sang Bot lane sau khi đã có Mega Mid. Tuy Juggernaut bị Achemist hạ gục nhưng Slark vẫn quá khỏe để bị giết. Anh nhận được sự hỗ trợ tốt từ Oracle Jugglenaut cũng buyback để mở một lần tấn công quyết định. Complexity tuy nhiên đã phòng thủ tốt với Ulti của Winter Wyven. Cho đến lần push tiếp theo khi họ không đủ sức vừa đánh nhau với đối thủ vừa cản những đợt tràn vào của Creep, Complexity mới chính thức nhận thua.

Game 3: Tiny càn lướt trong combat

Nhận thấy đối thủ có Ember Spirit, Lifestealer và Phoenix, Complexity chọn một đội hình thiên về damage vật lý. Phút 20, một tình huống giao tranh có lợi cho Complexity khi họ đã có được mạng của LC và AA nhưng lại quyết định đuổi theo Lifestealer với ý định dứt điểm. Họ đã phải trả giá với một supportor phải nằm lại. Nhưng Complexity đã sửa sai kịp thời với việc Batrider bắt được LC ở phút 35. Nhiệm vụ của Clink đơn giản là deal damage vào người các đối thủ đang bỏ chạy.

Pha Toss của Tiny cũng kịp thời ngăn cả Lifestealer TP về và chính thức beastcoast bị Teamwipe. Trong nỗ lực cố gắng cứu Ember Spirit của LC và Phoenix khi Complexity tấn công vào Bot đã không đủ để giúp anh sống sót. Đội hình nhiều hero tay dài tạo lợi thế lớn cho Complexity khi giao tranh cùng những pha Toss chuẩn xác của Tiny đã giúp họ có được chiến thắng ở game 3.

Fun88Esports

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner