Chia sẻ
Spread the love

(FUN88 Esports) Vòng cuối cùng của TI9 đã bắt đầu với 16 đội tuyển Dota 2 mạnh nhất thế giới hiện tại.

Fun88Esports-top-banner

Kết quả hình ảnh cho ti9

Sự kiện chính thức của vòng playoff đã bắt đầu, khi mà 16 đội tuyển sẽ tranh tài cho chiếc khiên Aegis của The International 2019 .

Các đội bị loại sau vòng bảng

Kết quả hình ảnh cho the international 2019 group stage final

Sau 4 ngày thi đấu ở vòng bảng, 2 đội tuyển đã bị loại khỏi cuộc đua năm nay là Chaos Esports Club và Ninja In Pyjamas. Một điều đáng tiếc thực sự khi mà NiP đã có một cuộc hành trình khá suôn sẻ trong giai đoạn 2018-2019. Họ đã chiến thắng Dota Pit Minor cũng như các giải nhỏ khác và giành được tấm vé đến Epicenter. Với những thành tích trong năm đã đủ để Ninja In Pyjamas có được tấm vé mời đến Thượng Hải. Tuy nhiên PPD và những người đồng đội lại không có được những kết quả tốt khi TI9 bắt đầu. Họ để thua các đội EG, NaVi, OG, RNG và Vitus.pro và bị đẩy xuống cuối bảng B.

Kết quả hình ảnh cho chaos esports club

Chaos Esports Club cũng không thể thi đấu tốt hơn ở bảng A. Với sự giúp sức của TI-winner Matumbaman, đội tuyển cũng không có được phong độ tốt nhất. Sau khi vòng bảng kết thúc, Chaos Esports Club với 3 trận hòa và 5 trận thua phải chấp nhận bị loại sớm khỏi giải. 2 độ tuyển trên sẽ kết thúc hành trình TI 9 khi không đủ điểm số để bước tiếp vào vòng playoff.

Trận chiến đầu tiên

Những trận đấu đầu tiên của vòng playoff

PSG.LGD vs Virtus.pro

Kết quả hình ảnh cho psg.lgd

Với tư cách đầu bảng A, PSG.LGD đã tự tin lựa chọn đối thủ là Virtus.pro. Họ đang có một phong độ rất tốt đặc biệt là carry Ame. PSG.LGD đã hạ gục đội tuyển hạt giống số một Team Secret ở vòng bảng trong ngảy thi đấu thứ 3 để chính thức bước lên ngôi đầu. Điều này đã thể hiện rõ rằng người Trung Quốc nghiêm túc như thế nào mỗi khi tham dự TI.

Với sức mạnh vượt trội, đây có thể sẽ tiếp tục là một chiến thắng dễ dàng cho LGD. Vì các chú gấu Nga Virtus.pro luôn có truyền thống mắc sai lầm trong các trận đấu TI. Mặc dù đây là một đội tuyển rất mạnh của khu vực CIS thời điểm hiện tại. Liệu VP có thể phá bỏ lời nguyền năm nay hay LGD sẽ có được chiến thắng 2-0 dễ dàng?

Vici Gaming vs TNC Predator

Sau trận đấu đầu tiên sẽ là cuộc đối đầu giữa Vici Gaming và TNC Predator. Một trận đấu hết sức lý thú khi đội tuyển TNC đang có một phong độ khá tốt. Mặc dù không được đánh giá cao nhưng các chàng trai Đông Nam Á đã thi đấu bùng nổ ở vòng bảng để dành lấy một suất thi đấu trên nhành thắng. Còn về phía Vici Gaming đang là đội tuyển số một Trung Quốc trước TI. Và họ vẫn duy trì sức mạnh này ở vòng bảng, về thứ 2 chỉ xếp sau nhà đương kim vô địch TI8 OG. Cuộc đối đầu với cả 2 đội tuyển đang được yêu thích, TNC hay VG vượt lên để bước tiếp vào vòng sau?

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner