Chia sẻ

(Fun88 Esports) Những đội tuyển ở các khu vực đang thi đấu hết mình để giành quyền đi tiếp sau lượt trận đầu tiên của vòng loại mở rộng.

Kết quả hình ảnh cho dota 2

Giải đấu Dota 2 lớn nhất thế giới với số tiền thưởng lên đến hơn $25.000.000 USD và vẫn đang tiếp tục tăng đã thu hút được sự chú ý của các độ tuyển chuyên nghiệp. Lượt đầu tiên của vòng loại mở rộng đã kết thúc, các đội tuyển chiến thắng ở lượt này sẽ được ghi tên mình vào vòng loại khu vực. Cả 6 khu vực Đông Nam Á, CIS, Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam MỹTrung Quốc đang gấp rút chuẩn bị cho lượt trận thứ 2 của vòng loại mở rộng.

Hãy cùng fun88esports điểm qua một chút về kết quả thi đấu của các đội

Khu vực Trung Quốc

Kết quả hình ảnh cho cdec gaming

Với một khu vực mà mặt bằng chung các game thủ có kỹ thuật trung bình khá cao thì mỗi trận đấu đều như một trận chung kết căng thẳng. Đặc biệt với người Trung Quốc thì bộ môn Dota 2 đối với họ quan trọng tương tự như Liên Minh Huyền Thoại đối với các đội Hàn Quốc. Sau những trận đấu liên tục thì Invitus Gaming CDEC là 2 đội đầu tiên giành quyền đi tiếp. Đây vốn là 2 cái tên gạo cội khi một đội là cựu vương The International 2012 trong khi đội còn lại là á quân mùa thứ 7.

Khu vực Đông Nam Á

Kết quả hình ảnh cho Team Jinesbrus

Đây là một trong những khu vực có lối đánh máu lửa nhất thế giới. Sau lượt đầu tiên, các đội tuyển EVOS Esports, Team AdroitTeam Jinesbrus đã giành được 3 vị trí đầu tiên bước vào vòng loại khu vực. Theo đó các đội còn lại sẽ phải cạnh tranh cho 3 vị trí tiếp theo. Ở Việt Nam, 496 Dota là một trong những team duy nhất vẫn còn cơ hội khi mà hầu hết các đội khác đã bị loại.

Khu vực CIS

 

Khu vực CIS ở vòng loại mở rộng lần này chỉ có 3 suất đi tiếp cho các đội. Khi mà hầu hết các đội có tên tuổi như NaVi, Empire, Gambit Esports, Winstrike TeamTeam Spirit đều đã được mời. Fly To Moon vẫn giữ được phong độ và giành được khi đã giành lấy thành công vị trí đầu tiên. Điều này đồng nghĩa với việc chỉ còn 2 suất đi tiếp đến vòng loại khu vực cho các đội còn lại.

Khu vực Châu Âu

Kết quả hình ảnh cho Hippomaniacs dota 2

Có đến hơn 500 đội đã đăng kí tham dự vòng loại mở rộng biến châu Âu trở thành một đấu trường thực sự. Các đội Epic Name, Anti-Mage, Hippomaniacs đã nhanh chóng vượt lên sau lượt đầu tiên. Tuy vẫn còn đến 3 slot nhưng với số đội tham dự quá đông, sẽ rất khó có thể đoán được các tên nào sẽ lọt vào vòng tiếp theo.

Khu vực Bắc Mỹ

Đội tuyển Team Xolotl đến từ Mexico đã có các chiến thắng áp đảo ở lượt đấu này. Với việc sở hữu 2 game thủ Danylo “Kingrd” NascimentoDavid “MoonMeander” Tan, đội đã nhanh chóng có được một vị trí chắc chắn cho vòng loại khu vực sắp tới.

Khu Vực Nam Mỹ

SG-EsportsFuria-Esports đã bắt tay nhau bước vào vòng trong với thành tích đứng đầu sau một tuần thi đấu. Khu vực này vẫn sẽ chờ đợi 2 đội tuyển nữa để có đủ 8 đội tham gia vòng đấu tiếp theo. Cũng tương tự như những khu vực CIS Đông Nam Á, thời gian cho lượt trận thứ 2 sẽ rơi vào khoảng 7-10 tháng 7. Và 11-14 tháng 7 cho các khu vực Trung Quốc, Châu ÂuBắc Mỹ.

Fun88Esports

Bình Luận: