Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Cùng tìm hiểu các đội tuyển sẽ đến tham gia sự kiện Dota 2 lớn nhất thế giới ở Thượng Hải trong tháng 8 tới.

Fun88Esports-top-banner

Kết quả hình ảnh cho the international 2019

Với việc Vavle vừa công bố danh sách các đội nhận được vé mời trực tiếp cho kì International 2019, sẽ là thời điểm thích hợp để điểm qua thông tin của các đội sẽ tham dự giải đấu Dota 2 lớn nhất thế giới tại Thượng Hải trong mà hè này.

Kì một : Team Secret

Thành tích tại các kì International

Kết quả hình ảnh cho team secret

Nếu nhìn lại một chút trong quá khứ Team Secret dường như không đạt được quá nhiều thành công ở các kì International. Mặc dù không thể phủ nhận sức mạnh của đội tuyển này ở các thời điểm trước giải đấu. Đặc biệt là kì International 2015 khi đội tuyển này sở hữu các cá nhân xuất sắc nhất trên thế giới ở các vị trí sở trường của họ.

Team Secret vẫn chỉ dừng chân ở hạng 7-8 cùng với MVP Phoenix. Sau đó thể giới được chứng kiến cuộc thay máu liên tục và sự ra đi lần lượt của các player hàng đầu : Arteezy, S4, N0tail…Điều này chứng tỏ Puppey quyết tâm thế nào để có được đội hình tốt nhất nhằm giành lấy vị trí số một thế giới một lần nữa.

Mùa giải 2017-2018: những thay đổi cần thiết

Kết quả hình ảnh cho team secret

Trong những giai đoạn đầu của mùa giải, đội tuyển đã đạt đươc những thành tích ngoài mong đợi để giúp Team Secret nhanh chóng vươn lên vị trí số một trên bảng DPC. Tuy nhiên, một vài lỗ hổng trong lối chơi của đội đã trở thành yếu điểm để đối thủ khai thác. Trong khi PuppeyYapzOz được đánh giá là một trong những bộ đôi support hay nhất thế giới cùng midlaner có kỹ năng hang đấu – Midone tạo nên một sức mạnh công phá đáng sợ cho đội. Thì chính lối chơi quá tập trung vào vị trí mid đã tạo nhiều áp lực lên  cánh khiến vị trí carry – Ace không thể phá huy được sức ảnh hưởng.  Mặc dù đây phải là vị trí quan trọng cần sự chăm sóc hợp lí  và Puppey đã không nhận thấy điều này cho đến mùa giải tiếp theo.

Mùa giải 2018-2019: một năm thành công

Hình ảnh có liên quan

Lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình, Puppey cố gắng thay đổi sự tập trung của đội hình vào vị trí safelane thay vì midlane như trước đây. Anh liều lĩnh mang về đội một player tier 2 –Nisha để đảm nhận vị trí carry. Mặc dù Mid One vẫn đủ khả năng gánh team nhưng nếu muốn chiến thắng ở The International, sự thay đổi này là cần thiết.

Và với lối chơi đúng , phù hợp với Meta , Secret dễ dàng có được những thành công đầu tiên trong giai đoạn 2018-2019. Họ có được danh hiệu về nhì ở giải Kuala Lumpur Major sau khi chỉ  chịu thất bại trước Virtus.pro.

Kết quả hình ảnh cho team secret 2019

Sau đó, “cỗ máy chiến Team Secret” dưới sự dẫn dắt của Puppey đã dành được vô số danh hiệu lớn nhỏ khắp thế giới. Các chức vô địch : The Chongqing Major, ESL One Katowice 2019, MDL Disneyland Paris Major và mới đây nhất là ESL One Birmingham 2019 đã quá đủ để đội tuyển vươn lên số một bảng xếp hạng DPC. Họ kết thúc mùa giải với chiếc vé mời trực tiếp của Vavle đến kì đại hội Dota  lớn nhất thế giới The International. Nhưng Puppey biết rằng, tất cả sẽ chỉ là vô nghĩa nếu anh để tuột mất chức vô địch một lần nữa…

Fun88Esports

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner