Chia sẻ

(Fun88 Esports) Hãy cùng tìm hiểu thông tin về đội tuyển Virtus.pro sẽ tham dự The International 2019 tháng 8 này ở phần 2 của series này.

Kết quả hình ảnh cho virtus pro

Kì hai: Virtus.pro-Những chú gấu Nga thức dậy sau kì nghỉ đông

Lối chơi điển hình

Kết quả hình ảnh cho virtus pro dota 2 match

Virtus.pro một trong số ít đội tuyển Dota 2 còn giữ được phong cách đánh hổ báo, tấn công mạnh vào thời điểm early/mid game. Họ có khả năng tính toán chính xác số thành viên vừa đủ để hoàn thành một đợt gank và đối mặt với các tình huống bất ngờ trong khi vẫn đảm bảo lượng farm ở các lane khác.

Lối chơi của Virtus.pro là một nỗi ác mộng thực sự đối với các đội tuyển Tier 2 khi mà hầu hết các đội sẽ dung một số lượng lớn thành viên để chống lại các đợt gank. Việc này sẽ làm các thành viên VP ở lane khác có được khoảng trống lớn hoặc các đội này sẽ phải chịu thiệt hại trước đợt tấn công.Trong quá khứ cũng có nhiều đội tuyển thử sử dụng lối chơi này, nhưng Virtus.pro là đội duy nhất vẫn giữ được sự ổn định cho đến nay.

Lịch sử các giải đấu The International của Virtus.pro

Kết quả hình ảnh cho virtus pro the international 2018

Trong 3 năm gần nhất, VP không gặt hái được quá nhiều thành công từ đấu trường Dota 2 lớn nhất châu lục. Tuy có những năm mà khoảng thời gian trước giải đấu VP thể hiện mình là một con quái vật thì khi kết thúc TI họ cũng chỉ đạt vị trí 5/6.

Đáng tiếc nhất phải kể đến trận đấu mà họ đối mặt với LGDThe International 2015 khi Queen of Pain đã quá hổ báo và bang vào trụ 4 của đối phương dẫn đến việc thua ngược. Tuy kém duyên ở giải đấu này, Virtus.pro vẫn được đánh giá là một trong những team Dota 2 mạnh nhất và có được phong độ ổn định nhất khi nằm trong Top 6 ở hầu hết các kì TI họ tham dự.

Kết quả hình ảnh cho virtus pro the international 2018

Đội tuyển đã luôn nằm trong top đầu trên bảng xếp hạng của DPC từ mùa đầu tiên. Tuy nhiên điều đó cũng khiến họ phải chịu áp lực rất lớn về thành tích cũng như là tâm điểm quan sát của các đội khác. Đó cũng là lý do vì sao họ không thể tiến sâu vào các vòng chung kết The International.

Mùa giải 2018-2019

Kết quả hình ảnh cho virtus pro Kuala Lumpur Major

Virtus.pro bắt đầu giai đoạn mới bằng chức vô địch Kuala Lumpur Major sau khi hạ gục Team Secret ở trận chung kết. Họ về nhì ở các Major tiếp theo và về thừ 3 tại kì Epicenter vừa rồi. Kết quả này đưa VP tiếp tục trở thành một trong những ứng cử viên sang giá cho chiếc khiên Aegis năm nay. Và đây cũng là điều các fan hâm mộ mong chờ từ những năm trước nhưng có lẽ điều nên làm là để họ có thể thi đấu với tâm lí thoải mái thoải mái Những chú gấu Nga luôn thể hiện bản thân tốt nhất khi không phải chịu nhiều áp lực về thành tích thi đấu.

Kết quả hình ảnh cho virtus pro epicenter major 2019

Đặc biệt khi thi đấu với các đội mạnh hơn như Team Secret , VP luôn biết cách tạo ra bất ngờ trước đội tuyển đang đứng đầu thế giới hiện nay. Virtus.pro hẳn sẽ quyết tâm mang chiếc khiên Aegis về cho khu vực CIS khi mà đã quá lâu rồi kể từ thời điểm NaVi đánh bại EHOME trong trận chung kết TI đầu tiên.

Fun88Esports

 

 

 

 

Bình Luận: