Chia sẻ

(Fun88 Esports) Những thông tin xung quanh đội tuyển hàng đầu khu vực Bắc Mỹ: Evil Geniuses khi họ đang tích cực chuẩn bị cho TI 2019.

Kết quả hình ảnh cho the international 2019

Evil Geniuses nếu xét riêng về thành thích trên đấu trường chuyên nghiệp sẽ tự hào không thua kém bất cứ một đội tuyển nào khác trên thế giới. Những player đã đi từng thi đấu cho EG sẽ luôn được nhớ là một trong những người chơi hay nhất trong bộ môn esport này.

Kết thúc tại vị trí thứ 4 của bảng xếp hạng DPC mùa 2018-2019, EG được đánh giá là một trong những ứng cử viên vô địch cho The International 2019.

Một trong những đội tuyển Dota 2 thành công nhất

Kết quả hình ảnh cho evil geniuses

Evil Geniuses là một trong những tổ chức Esports ra đời sớm nhất. Họ luôn là một thế lực lớn với bất kì bộ môn nào và Dota 2 cũng không ngoại lệ. EG đã có được chức vô địch The International – giải thưởng danh giá nhất của Dota 2 vào năm 2015. Họ cũng đã góp mặt trong Top 3 trong 4 mùa tham dự. Và mục tiêu giờ đây của đội chính là trở thành team đầu tiên có thể nâng cao chiếc khiên Aegis 2 lần.

Những giai đoạn lớn 

Kết quả hình ảnh cho eg 2015

Khi mà tổ chức EG vẫn ổn định qua phần lớn các năm thì những player của đội đã thay đổi rất nhiều so với đội hình đầu tiên . Nhưng đội vẫn giữ ngôi vị số một khu vực Bắc Mỹ kể từ 2014. Khoảng thời gian thống trị của EG có thể được chia làm 2 giai đoạn: PPDSuperStar. Thời kì đầu tiên khi đội thi đấu dưới sự chỉ đạo của đội trưởng PPD từ mùa TI4 đến Ti6. Đây là thời kì bùng nổ nhất của EG với chức vô địch DACThe International vào 2015.

Tuy nhiên, mối quan hệ không tốt giữa PPD và các thành viên trong đội cũng như chấn thương của Fear khiến ArteezyZai đành dứt áo ra đi, đánh dấu một bước ngoặt lớn. Thời kì Superstar bắt đầu khi EG chuyển từ chơi tập trung dưới sự ảnh hưởng của một người duy nhất (PPD) sang chơi với sự thống nhất, chia sẻ của cả 5 người. Với một đội hình toàn những ngôi sao lớn, EG vẫn đang có được sức ảnh hưởng nhất đinh đến tận hiện tại.

Đội hình hiện tại và khát khao vô địch

Đội hình Evil Geniuses cũng tương tự như đội hình toàn sao của Secret vào năm 2015. EG sở hữu 2 player đã từng vô địch TI : Sumail S4 cũng như các Major – winner: Cr1t Fly.

Kết quả hình ảnh cho evil geniuses

Mặc dù không mấy thành công ở kì International 2018, họ vẫn quyết định sẽ không thay đổi đội hình trong năm tiếp theo. Đội đã chơi tốt ở mùa giải 2018-2019 với những thừ hạng cao trong các giải đấu lớn nhỏ, nhưng gần như không thể lên ngôi vô địch trong bất kì giải nào. Nhưng nếu để ý, EG chỉ chịu thua trước các Team Top đầu như Team Secret, Virtus.proTeam Liquid. Điều này cho thấy họ vẫn giữ được sự ổn định và bắt đầu có thêm kinh nghiêm qua các trận thua.  EG vươn lên hạng 3 tại Disneyland Paris Major và hạng nhì tại ESL One Birmingham sau khi hạ gục PSG.LGD 2-0 trước khi chịu thua Secret ở chung kết.

Kết quả hình ảnh cho evil geniuses esl one birmingham

Tuy nhiên, Evil Geniuses vẫn đang khát khao một chức vô địch sau một thời gian quá dài phải núp dưới bóng các ông lớn vàg họ chắc chắn sẽ thi đấu bùng nổ ở The International 2019 sắp tới.

Fun88Esports

Bình Luận: