Chia sẻ
ti9

(FUN88 ESPORTS) Kết quả ngày thi đấu thứ 3 tại The International 2019 đã khiến nhiều fan của Team Secret thất vọng

Team Secret mặc dù thi đấu bùng nổ ở vòng bảng nhưng lại thiếu may mắn khi đối đầu với các đội tuyển đến từ khu vực Đông Nam Á The International 2019.

Ngày thi đấu thứ nhất.

Team Secret với đẳng cấp số 1 thế giới thời điểm hiện tại đã cho thấy đúng phong độ của mình. Trong ngày ra quân TI9, họ đã nhan chóng đánh bại các đại diện đến từ châu Âu là Alliance và Trung Quốc là Newbee với tỉ số 2-0. Puppey không muốn phạm bất kì một sai lầm nào vì nếu chỉ cần để tuột ngôi đầu bảng, rất có thể họ sẽ phải đối mặt với Vici Gaming ở vòng playoff.

VG hiện đang là đội số một Trung Quốc và đối trọng số một của Team Secret ở The International năm nay. Việc phải đụng độ quá sớm sẽ là một thiể hại cho cả 2.

Thời điểm cuối ngày thi đấu thứ nhất Team Secret còn có một cuộc thứ sức với Team Liquid. Team Liquid với sự bổ sung W33 trước giải đê thay cho vị trí Matumbaman cũng không thể kiếm điểm từ Puppey và đồng đôi. Nhà vô địch TI 7 đành chấp nhận để thua 2-0 mặc dù họ đã sử dụng đến hero tủ Meepo.

Ngày thi đấu thứ 2 và 3

Kết quả hình ảnh cho team secret vs mineski

Team Secret chỉ phải thi đấu 1 trận duy nhất trong ngay thứ 6 vừa rồi với Keen Gaming. Trước một đội tuyển không quá mạnh, tất nhiên Secret tiếp tục bỏ túi 2 trận thắng để giữ vững ngôi vị đầu bảng A. Lịch thi đấu đã cho họ một cơ hội nghỉ ngơi tuyệt vời với chỉ một trận trong ngày 2. Vừa có lợi thế tâm lý và lịch thi đấu giúp sức, Team Secret bước sang ngày thi đấu thứ 3 với phong độ tốt nhất. Trước mặt họ là 2 đại diện đến từ Đông Nam Á là TNC Predator và Mineski vốn chỉ là các đội hạng 2 nếu so với Secret.

Thế nhưng mọi chuyện không đơn giản như Puppey nghĩ. Cả 2 trận họ đều dẫn trước game 1 và để đối thủ lật kèo ở game 2. Qua đó Team Secret đã để PSG.LGD bắt kịp với 4 trận thắng và 2 trận hòa. Có thể nói chính lối chơi đấy sức sáng tạo, không theo khuôn mẫu của các đội Đông Nam Á đã gây bất ngờ cho Puppey. Và mặc dù vẫn giữ vị trí đồng hạng nhất với LGD ở bảng A, mọi chuyện có thể rất khá sau trận tiếp theo khi mà họ sẽ gặp chính đối thủ này.

PSG.LGD vươn lên ngôi đầu bảng A

Kết quả hình ảnh cho team secret vs mineski

Không chỉ bị 2 đội tuyển Đông Nam Á cầm hòa, cuối ngày thi đấu thứ 3, Secret còn phải nhận trái đắng khi để mất ngôi đầu vào tay LGD.

Trận đối đầu trực tiếp đã diễn ra một chiều và nghiêng về đội tuyển Trung Quốc. Ở game đấu đầu tiên, Pudge của Midone không thể cản SF farm với sự hỗ trợ từ bộ đôi support. Trong khi đó CM cũng liên tục bị Void kết thúc khiến Ame ngày càng xanh. Một mình Slark là không đủ giúp Secret lật kèo.

Game đấu thứ 2 diễn ra cân bằng hơn khi MidOne được cầm Kunkka. Nhưng LGD cũng chỉ cần một combat lợi thế ở khu vực Roshan vào phút 33 để vươn lên dẫn trước Trong giai đoạn tiếp theo , LGD không phạm thêm sai lầm nào để Puppey có thể tận dụng. Họ kết thúc ngày thi đấu thứ 3 với 2 trận thắng ngọt ngào trước Team Secret.

Fun88Esports

 

Bình Luận: