Chia sẻ

(FUN88ESPORTS) Khán giải sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu kinh điển giữa OG và PSG.LGD một lần nữa.


Kết quả ngày thi đấu thứ 3 

PSG.LGD dành chiến thắng trong cuộc nội chiến

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, văn bản

Cuộc chiến giữa 2 đội tuyển Trung Quốc là PSG.LGD và Vici Gaming đã kết thúc với chiến thắng dành cho Ame và những người đồng đội. Họ đã có một màn trình diễn tốt. Đặc biệt là với đội hình nhiều disable trong game 1, LGD đã phát huy tối đa khả năng của Terrorbalde khi lên tục được freehit.

Trong game 2, Vici Gaming đã có lợi thế từ giai đoạn early/mid game nhưng họ lại không thể dứt điểm trận đấu. Dragon Kinght phía LGD câu kéo thời gian giúp Spectre Orge Magi ngày càng khỏe. VG buộc phải gõ GG ở phút 42 của trận đấu.

Chiến thắng này đã đưa PSG.LGD vào chung kết nhánh thắng. Họ đã đảm bảo ít nhất vị trí hạng 3 tại The International 2019 và $3.000.000 USD. Tuy nhiên hành trình của LGD vẫn còn dài nhất là khi họ muốn đòi lại món nợ trước OG ở TI năm ngoái.

OG vượt qua đại diện đến từ Bắc Mỹ

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, văn bản

Trái ngược hẳn với cặp đấu trước giữa VG và LGD thi đấu rất bài bản, nhà vô địch TI8 đang trình diễn một lối đánh đầy ngẫu hứng nhưng vô cùng hiệu quả. Tuy OG đã để tuột khỏi tay game đấu đầu tiên vì không kiểm soát lượng farm carry đối thủ nhưng đội tuyển này đã ngay lập tức sửa sai. Họ dùng 2 đội hình gây áp lực rất mạnh với Tiny và Enchantress khiến Arteezy gặp rất nhiều khó khăn trong cả 2 trận đấu sau.

Một mình Sumail là không đủ gánh kèo khi mà Ana phía OG thi đấu tự tin và quyết đoán. Dẫu sao OG cũng đang có một phong độ rất tốt tại The International lần này và chiến thắng là một điều xứng đáng với họ.

OG sẽ tái ngộ PSG.LGD ở trận chung kết nhánh thắng như thời điểm TI8. Cuộc đối đầu giữa 2 đội tuyển mạnh nhất hiện tại sẽ thu hút được nhiều sự chú ý. Liệu OG có bảo về được ngôi vương hay PSG.LGD sẽ viết lên trang sử mới và giữ  chiếc khiên Aegis ở lại Trung Quốc ?

Những hero bị ghẻ lạnh tại The International 2019

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, tranh vui và văn bản

4 ngày thi đấu vòng bảng và 3 ngày đầu tiên của vòng playoff, khán giả đã được chứng kiến những chiến thuật mới, độc đáo từ các đội tuyển. Với OG là bài tủ IO carry hay Earth Spirit đi mid trong khi đó với Secret là Invoker cho vị trí support 4… Tuy nhiên bên ngoài sự đa dạng trong các lượt pick, vẫn còn những hero chưa được sử dụng ở The International lần này.

Kết quả hình ảnh cho keeper of the light

Nếu như Riki-vốn là một hero thường chỉ được sử dụng trong Pub không được chọn lựa để thi đấu là một điều dễ hiểu thì ngay cả những hot pick ở các giải trước đây cũng bị ngó lơ. Keeper of The Light và Clockwerk vốn là những lượt pick chủ đạo của các đội tuyển chuyên nghiệp ,đặc biệt là Liquid cũng không được sử dụng. Arteezy hay Sumail cũng chưa chọn Ursa để đi lane trong những chiến thuật snowball của EG. Liệu những hero này có thực sự outmeta hay các đội muốn giữ bài tủ cho những trận cuối cùng?

 

 

Bình Luận: