Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)-Cập nhật kết quả mới nhất từ giải đấu The International 2019


VG và PSG.LGD sẽ đối đầu ở vòng đấu tiếp theo

Ở nhánh thắng là sự áp đào của 2 đội tuyển Trung Quốc là Vici Gaming và PSG.LGD.

Kết quả hình ảnh cho the international 2019

Trong khi người đồng hương có được chiến thắng khá dễ dàng trước Virtus.pro với tỉ số 2-0 thì VG lại khá vất vả trước TNC Predator. Tuy nhiên sau 3 trận đấu dài hơi thì cuối cùng chiến thắng đã mỉm cười với Vici Gaming. Họ sẽ gặp chính LGD trong vòng đấu kế tiếp. Điều này đồng nghĩa với việc một trong hai đội sẽ phải rơi xuống nhánh thua trong khi cái tên còn lại sẽ góp mặt ở trận chung kết nhánh thắng. The International 2019 quả là một đấu trường khốc liệt.

Trận đấu cân não ở nhánh thua

Quay trở lại với tình huống sinh tử của các đội ở nhánh thua. Alliance sẽ gặp đội tuyển Royal Never Give Up và Liquid sẽ đấu với Fnatic

Alliance vs RNG

Cựu vương TI3 buộc phải làm mọi thứ để cản Anti-Mage của đối thủ trước khi hero này trở nên quá xanh. Với Void và Ultimate Chronosphere Alliance đã set up tốt nhiều combat. Trong đó quan trọng nhất là tinh huống đóng lồng AM ở mid vào phút 36 chia cắt hoàn toàn đội hình RNG. Combat thắng lợi đem lại hy vọng chiến thắng lớn cho Alliance.

Tuy nhiên, mong muốn này lại không trở thành hiện thực sau khi các thành viên của họ lại di chuyển lỗi và chết trong tình huống giao tranh sau đó. Sai lầm hơn nữa khi carry chính Gyrocopter lại không thể buyback và tạo cơ hội để RNG push thẳng để kết thúc trận đấu.

Liquid vs Fnatic

Bên cạnh Alliance, một cựu vương TI khác là đội tuyển Liquid cũng buộc phải thi đấu một trận BO1 sinh tử sau vòng bảng không mấy thành công. Fnatic bước vào trận đấu với một đội hình được đánh giá tốt hơn về late game với khả năng lật kèo bằng BlackHole từ Enigma. Và chính DJ cũng đã quyết định chọn lên Refresh Orb để tối ưu hóa sức mạnh của hero này. Nhưng chính thời điểm anh sở hữu item này cũng là lúc các combat của Fnatic dần đi vào bế tắc.

Với việc kiểm soát tầm nhìn quá tốt bằng những vị trí đặt ward thông minh, Liquid đã nắm rõ di chuyển của đối thủ trong giao tranh. Tide Hunter dễ dàng tung Ravage khống chế đội hình đối thủ Gyrocopter của Miracle thoải mái deal damage trong combat. DJ cũng không đủ bình tĩnh để tung ra các tình huống Black Hole một cách chuẩn xác nhất sau đó. Fnatic để mất game đấu vào tay Team Liquid.

Cơ hội đi tiếp dành cho ai ?

Vẫn còn 4 cái tên ở vòng BO1 sinh từ mà chỉ có 2 suất vào vòng tiếp theo. Đó là Keen Gaming, Infamous, NaVi và Mineski. Có lẽ người hâm mộ sẽ đặt hy vọng nhất vào đội tuyển NaVi với sức ảnh hưởng của cái tên này với Dota 2 từ trước đến nay… Tuy nhiên, ở các trận BO1 chúng ta khó có thể nói trước được điều gì nhất là khi cả 4 đội đều có quyết tâm rất lớn trong trận đấu này.

 

 

Bình Luận: