Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)-Những diễn biến hấp dẫn nhất của The International 2019.


Liquid chứng tỏ đẳng cấp trước TNC Predator

Kết quả hình ảnh cho team liquid ti9 tnc

Đội tuyển Liquid đã thể hiện một phong độ thi đấu mờ nhạt ở vòng bảng The International 2019. Họ buộc phải làm lại mọi thứ ở nhánh thua. Tuy vậy trận thắng trước Fnatic giúp Kuroky và đồng đội vẫn nuôi hy vọng đi tiếp.

Trong khi đó TNC đã thi đấu bùng nổ ở vòng bảng và chỉ chịu thua với tỉ số sát nút 1-2 trước VG. Và cuộc đấu giữa TNC vs Team Liquid đã được đánh giá có lợi hơn cho các chàng trai đến từ Đông Nam Á.

Kết quả hình ảnh cho team liquid ti9 tnc

Tuy nhiên mọi việc thật bất ngờ khi Liquid gần như thể hiện một bộ mặt khác hẳn vào hôm qua. Với lối đánh kỷ luật thường thấy dưới sự dẫn dắt của đội trưởng người Đức Kuroky, Team Liquid đã tận dụng hầu hết những sai lầm của đối thủ. Họ chủ động dùng lối đánh chậm và chờ đợi cho TNC Predator tự rơi vào bẫy. Các chàng trai Đông Nam Á với lối đánh tấn công hổ báo, nhưng chưa đủ kinh nghiệm để vượt qua cựu vương TI7. Đã có những giai đoạn TNC dẫn trước trong cả 2 trận nhưng đều bị đối thủ lật kèo. Miracle với hero Anti-Mage đã gây áp lực rất lớn lên các trụ của TNC ở game 2 và qua đó mang về chiến thắng 2-0 cho Team Liquid.

Gấu Nga-Virtus.pro bị loại sớm khỏi TI 9

Kết quả hình ảnh cho virtus.pro ti9

Việc thay đổi đồng phục và logo thi đấu xem ra đã không mang lại nhiều may mắn như đội tuyển mong muốn. Tuy họ có được vị trí khá thuận lợi sau vòng bảng nhưng việc để thua 2 trận liên tiếp trước PSG.LGD và RNG buộc Virtus.pro phải dừng bước ở vị trí 9-12.

Kết quả hình ảnh cho virtus.pro ti9

VP là một đội tuyển có thực lực mạnh với việc luôn nằm trong top các ứng cử viên qua các kì TI đồng thời luôn có màn thể hiện tốt trong mùa giải 2018-2019. Tuy nhiên có vẻ như truyền thống thiếu may mắn tại các kì International vẫn tiếp tục bám đuổi đội tuyển này. Với lối đánh tấn công đặc trưng cũng như khả năng tính toán chặt chẽ các yếu tốt trong game, nhiều fan hâm mộ khá tiếc nuối khi VP phải rời giải sớm như vậy. Trận thua của họ trước RNG cũng một lần nữa nhắc nhở mọi người về sức mạnh của các đội Trung Quốc tại The International, kể cả từ những cái tên ít được trông đợi nhất.

Số liệu thú vị qua 2 ngày thi đấu của vòng playoff

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, văn bản

Shadow Demon đang là một trong những hero host nhất cho vị trí support với khả năng cover rất tốt đồng đội. Với kỹ năng Disruption anh có khả năng bảo vệ các hero core trước những disable mạnh như Chronosphere hay nuke damage từ đối phương. Có lẽ SD vẫn sẽ được tiếp tục được các đội sử dụng trong các trận đấu tới vì vẫn chưa hề có chiến thuật khắc chế hiệu quả cho lượt pick này.

 

Bình Luận: