Chia sẻ
Spread the love

(FUN88ESPORTS)-The International 2019 đang bước đến những trận đấu cuối cùng


Fun88Esports-top-banner

Vòng playoff của The International 2019 đã bước sang ngày thi đấu thứ 4.

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời và văn bản

Sau khi xác định được 2 đội đã lọt vào chung kết nhánh thắng là PSG.LGD và OG, giải đấu sẽ tập trung nhiều hơn vào nhánh thua nơi mà 6 đội tuyển đang tranh đấu cho quyền đi tiếp. Vici Gaming và Evil Geniuses là 2 cái tên mới nhất lọt vào danh sách này khi đã không thể có được chiến thắng vào ngày thi đấu thứ 3.

Lịch thi đấu ngày thứ 4

Không có mô tả ảnh.

RNG vs Team Liquid

Buộc phải bắt đầu vòng playoff ở nhánh tử thần nhưng Team Liquid đã lần lượt vượt qua Fnatic TNC Predator khá dễ dàng để có mặt trong Top 8 đội mạnh nhất. Nhưng có vẻ Kuroky và những người dồng đội chưa muốn dừng lại ở đây nhất là khi đối mặt với họ là đội tuyển được đánh giá dưới cơ Royal Never Give Up. Liệu Team Liquid có thể lập lại câu chuyện thần kì của mùa TI 7 ?

Infamous vs Team Secret

Mặc dù vẫn được đánh giá cao nhưng không thể phủ nhận rằng Team Secret đã thi đấu không ổn định ở TI 9. Họ đã có khởi đầu tốt ở vòng bảng nhưng sau đó lại tự làm khó mình bằng trận thua 1-2 trước EG. Trong trận đấu lần trước với Mineski, Team Secret cũng đã làm các fan thót tim khi không thể có được chiến thắng 2-0 gọn gàng trước một đối thủ yếu. Một phần cũng là do Mineski thi đấu bùng nổ và MidOne phạm một số lỗi trong trận đấu. Khó khăn nhưng cuối cùng Secret đã dành chiến thắng và sẵn sàng cho cuộc đối đầu tiếp theo với Infamous.

Evil Geniunes vs RNG/Liquid

Evil Geniuses sau khi bị nhà vô địch TI 8-OG hạ gục ngày hôm qua sẽ buộc phải làm lại từ nhánh thua. Đối thủ của họ sẽ là đội chiến thắng trong cặp đấu giữa Team LiquidRNG. Khả năng rất lớn họ sẽ phải đối mặt với Team Liquid một lần nữa. Đây sẽ là cuộc tái đấu thú vị . Cả 2 đội đều có lượng fan rất lớn và mọi người đều muốn chứng kiến cuộc đối đầu duyên nợ giữa Fly và Miracle. Liệu Arteezy có đủ sức để giúp đồng đội chiến thắng trong trận đấu này ?

Orge Magi bất ngờ chiến thắng trong cuộc bầu chọn Arcana.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Trái với dự đoán của nhiều người rằng Windranger sẽ dễ dàng có được số phiếu cao hơn do kết quả áp đảo ở trận bán kết. Tuy nhiên chính Orge Magi mới là người sẽ được Vavle tạo hình cho bộ cánh mới trong năm nay. Thật là một tin vui với những ai ưa thích hero này. Orge Magi cũng đang có kết quả thi đấu khá tốt tại The International 2019 cho vị trí offlaner. Người hâm mộ rất nóng lòng được chiêm ngưỡng một tại hình mới cho hero này.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner