Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)-Dự đoán kết quả ngày thi đấu thứ 2 vòng play off của giải đấu The International 2019

Kết quả hình ảnh cho dota 2 hero

Vòng playoff tiếp tục diễn ra, ngày thi đấu thứ 2 sẽ đánh dấu những bước ngoặt mới của The International 2019 .

Không có mô tả ảnh.

Nhánh thắng

Sau khi PSG.LGD và Vici Gaming đã có được những chiến thắng của riêng mình thì các đội tuyển Team Secret, OG, EG, Newbee cũng cần nỗ lực trong các trận đấu tới đây.

Dự đoán trận đấu giữa OG và Newbee

Kết quả hình ảnh cho og dota 2

Đây sẽ là một trận đấu khó cho Newbee khi phải đối đầu với nhà đương kim vô địch The International 2018-OG. Hơn thế nữa, với phong độ hủy diệt ở vòng bảng với việc chỉ để thua 1 trận đấu, OG còn được đánh giá cao hơn kình địch PSG.LGD ở bảng A. Nếu không có sự đột phá nào từ Newbee, OG rất có thể sẽ tiếp tục dành chiến thắng 2-0 lần này.

Nhất là khi các bài tủ của họ được đánh giá là chưa hề bị lộ. Liệu OG có tiếp tục sử dụng IO carry hay sẽ là một chiến thuật hoàn toản mới ? Với việc gần như lột xác ở The International sau mùa 2018-2019 khá mờ nhạt, chúng ta khó có thể nói trước được điều gì khi mà Topson đã trưởng thành hơn rất nhiều so với giải đấu năm trước.

Dự đoán trận đấu giữa Team Secret và EG

Kết quả hình ảnh cho secret vs eg

Trận đấu xảy chân ở vòng bảng trước LGD làm Secret mất đi top đầu. Và chắc chắn Puppey sẽ không muốn sai lầm này tiếp tục tái diễn. Nhất là khi họ có nguy cơ phải rơi xuống nhánh thua, Secret sẽ thi đấu với hon 100% sức mạnh. Tuy nhiên đối thủ của họ cũng là một đội tuyển dày dặn kinh nghiệm đến từ Bắc Mỹ-Evil Geniuses. Đây sẽ là một kèo đấu không hề dễ cho Puppey và đồng đội. Dự đoán trận đấu sẽ kết thúc với tỉ số 2-1 cho Secret.

Nhánh thua

Dự đoán trận đấu giữa Virtus.pro và RNG

Kết quả hình ảnh cho Virtus.pro ti9

Kết quả thi đấu của gấu Nga tại giải lần này hoàn toán kém xa với những gì đội tuyển đã đạt được trong mùa giải 2018-2019. Tuy nhiên với một đội hình gồm toàn những player đỉnh nhất khu vực CIS hiện tại, không lý do gì VP lại để thua trước Royal Never Give Up. Một trận thắng 2-0 có thể giúp Ramzee và Noone lấy lại tinh thần sau trận thua đau trước LGD.

Dự đoán trận đấu giữa Team Liquid và TNC Predator

Kết quả hình ảnh cho tnc predator ti9

Một kèo khá khó cho những người muốn dự đoán tỉ số của các trận đấu TI. Team Liquid với lối chơi không thực sự chắc chắn như hồi 2017 nhưng đâu đó vẫn còn những tình huống highlight đã làm nên tên tuổi cua những GH, Miracle… Họ cũng đã vượt qua BO1 trước Fnatic và đang tràn đầy sinh lực cho trận đấu tiếp theo. Phía bên kia, TNC Predator vừa xảy chân từ nhánh thắng. Tuy nhiên họ đã có một trận đấu thuyết phục trước đội tuyển cực mạnh của Trung Quốc là Vici Gaming. Theo thực lực của họ tại TI năm nay, TNC Predator có thể hạ Team Liquid 2-1 để bước vào vòng kế tiếp.

Lịch thi đấu

Không có mô tả ảnh.

 

Bình Luận: