Chia sẻ

(Fun88 Esports) Một trong những cái tên được mong chờ sẽ làm nên điều kì diệu tại The International 2019 chính là đội tuyển Natus Vincere.

Kết quả hình ảnh cho navi dota 2

Sau thời kì đỉnh cao trong giai đoạn 2011-2013, phong độ của đội tuyển NaVi ngày càng đi xuống. Họ không còn đủ sức cạnh tranh với các team tier 1 trên thế giới. Các player như Puppey, Kuroky đều dứt áo ra đi tìm cơ hội mới, một số thì từ bỏ thi đấu chuyên nghiệp hay cố gắng ở lại để khôi phục màu áo vàng đen năm nào. Tuy nhiên cái tên NaVi dường như đã bị quên lãng một thời gian dài cho đến tháng 7 năm nay, khi cái tên này lọt vào trong danh sách các đội sẽ thi đấu chính thức cho The International 2019.

NaVi đã quay trở lại

Vòng loại đến The International 2019 là một con đường không dễ dàng nhất là cho những đội tuyển ở trong khu vực có tính cạnh tranh cao như CIS. Nhưng NaVi đã chứng minh bản thân , tuy không thể kiếm đủ số điểm trên Dota Pro Circuit List ở mùa giải 2018-2019, họ vẫn tự tin giành lấy tấm vé duy nhất của khu vực. Lọt vào top 8 đội mạnh nhất CIS, sau đó hạ Winstrike 3-0 tại chung kết, giờ đây người hâm mộ đã có thể hô vang rằng “ NaVi is back!”

Đội hình mới nhất của NaVi gồm:

Vladislav ‘ Crytallize’ Krystanek

Idan ‘Magical’ Vardanian

Evgeniy ‘ Blizzy’ Ree

Bakyt ‘ Zayac’ Emizhanov

Akbar ‘ SoNNeikO’ Butaev

Tuy có đến 4/5 thành viên của đội lần đầu bước chân đến giải đấu Dota 2 lớn nhất thế giới – The International và chiến đấu để giành lấy chiếc khiên Aegis, NaVi có vẻ như rất tự tin. Đây có thể chính là làn gió mới trong đội hình mà họ đã tìm kiếm trong những năm qua sau một thời gian dài mà chiến thuật của đội đều xoay quanh vị trí Danil ‘Dendi’ Ishutin.

Bộ tứ mới của NaVi

1/Vladislav ‘ Crytallize’ Krystanek

Tuy chinh chiến với NaVi trong suốt thời gian dài, đây là lần đầu tiên anh cùng đội tuyển đặt chân đến The International 2019. Trải qua những giải đấu DreaLeague Season 8, The Bucharest Major Epicenter XL, anh là một trong những game thủ có nhiều kinh nghiệm và bản lĩnh nhất của đội.

2/Idan ‘Magical’ Vardanian

Giúp xây dựng lại NaVI sau khi Dendi rời khỏi đội, Magical xứng đáng trở thành một phần của lịch sử. Anh đã vận động đội tuyển trong vòng loại CIS giải  Kuala Lumpur Major. Không đạt được kết quả mong đợi, Magical tiếp tục tiến lên để mang về hạng nhì giải DreamLeague Season 10 sau đó. Magical là biểu tượng của sự cố gắng không ngừng của đội tuyển.

3/Evgeniy ‘ Blizzy’ Ree

Trở thành người kế nhiệm của GeneRal ở vị trí off-lane, Blizzy đã cho thấy anh cũng sở hữu những kĩ năng hang đầu thế giới. Khá nổi tiếng ở khu vực CIS khi đã từng thi đấu cho đội tuyển Vega Squadaron. Người hâm mộ có thể đặt long tin ở Blizz sẽ mang về những gì tốt nhất cho NaVi

4/Bakyt ‘ Zayac’ Emizhanov

Một trong những sự bổ sung mới kể từ tháng 4/2019, nhưng Zayac đã thể hiện rằng mình là một sự lựa chọn thích hợp nhất. Đánh cặp với SoneiKo ở vị trí support, họ đã mang đến cho NaVI sự toàn diện trong cả tính đột phá và ổn định. Zayac là mảnh ghép hoàn hảo của NaViThe International 2019 này.

Fun88Esports

 

 

Bình Luận: